Viettel hôm qua đã chính thức ra mắt dịch vụ ví điện tử của tiêng mình mang tên Viettel Pay, như vậy là tập đoàn viễn thông quân đội đã chính thức bước chân vào thị trường thanh toán điện tử đang nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Theo những thông báo từ Viettel thì họ gọi đây là một ngân hàng số giống như Timo nhưng theo đánh giá của mình thì đây lại giống như một ví điện từ. Những gì bạn có thể làm với Viettel Pay cũng giống như những ví điện tử khác đang rất mạnh trên thị trường là thanh toán hóa đơn, mua vé online, chuyển và nhận tiền,…

Gia diện ứng dụng Viettel Pay
Gia diện ứng dụng Viettel Pay

Điểm mạnh của Viettel là khả năng phủ rộng và phổ biến toàn quốc với hàng triệu người đang sử dụng nhà mạng này. Ngoài ra, Viettel Pay cung cấp thêm một vài tiện ích khác như gửi tiền và nhận tiền tại các điểm giao dịch hoặc tại nhà. Nếu là điểm giao dịch thì người dùng có thể ra hàng ngàn điểm giao dịch trên toàn quốc để thực hiện giao dịch, Viettel có một mạng lưới phủ rộng khắp, kể cả vùng nông thôn. Nếu nhận tiền tại nhà, bạn có thể nhận tiền mặt của một ai đó gửi cho bạn trong vòng 24h và hỗ trợ tối đa 20 triệu đồng.

Viettel Pay liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn để người dùng có thể giao dịch online. Là sinh viên thì bạn cũng có thể thực hiện những việc hành chính như đóng học phí. Viettel Pay cho phép mọi nhà mạng đăng ký, nhưng bạn sẽ được giảm 20% khi mua DATA qua Viettel Pay nếu bạn dùng nhà mạng này. Hiện tại nạp thẻ đang có chiết khấu là 6%, khá cao so với các ví điện tử hiện tại. Viettel Pay hiện đang có mặt trên cả iOSAndroid lẫn BlackBerry.

Chủ đề tương tự: