Wikimobi.vn — Việc theo dõi sát sao trái bóng tròn lăn tại Nga trong năm nay đã dễ dàng hơn rất nhiều dựa vào sự phát triển công nghệ. Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp top 5 ứng dụng theo dõi mọi chi tiết và tình huống cũng như lịch thi đấu của những trận cầu đỉnh cao tại World Cup 2018.

World Cup 2018 sắp đến gần và chỉ còn vài ngày nữa thôi thì giải đấu danh giá nhất cấp đội tuyển sẽ diễn ra tại Nga. World Cup là nơi để những siêu sao hàng đầu thế giới tranh tài và chiến đấu vì màu cờ sắc áo. Những cầu thủ đối đầu tại cấp các câu lạc bộ giờ đây phải chung màu áo và chiến đấu vì đội tuyển. Đó chính là những lý do khiến cho World Cup luôn là nơi hấp dẫn nhất với người hâm mộ bóng đá.

1. 2018 FIFA World Cup Russia

Giao diện ứng dụng 2018 FIFA World Cup Russia
Giao diện ứng dụng 2018 FIFA World Cup Russia

2018 FIFA World Cup Russia là ứng dụng chính thức của FIFA cho kỳ World Cup 2018 tại Nga lần này. Ứng dụng này sẽ cập nhật dữ liệu liên tục từ những số liệu mà FIFA thu thập được trong từng trận đấu. Do được chính FIFA phát triển nên ứng dụng này sẽ bao gồm đầy đủ thông tin nhất từ lịch thi đấu, đánh giá, tỉ số, live score, tin tức,…Mọi thứ giúp bạn dễ dàng theo dõi thông tình hình World Cup thông qua smartphone của mình.

Tải 2018 FIFA World Cup Russia cho thiết bị iOS

Tải 2018 FIFA World Cup Russia cho thiết bị Android

2. OneFootball

Giao diện ứng dụng OneFootball
Giao diện ứng dụng OneFootball

OneFootball là ứng dụng mình thích nhất và hiện đang sử dụng chính. Ứng dụng này cập nhật dữ liệu theo thời gian thực gần như ngay lập tức từ mọi giải đấu cấp câu lạc bộ đến cấp đội tuyển. Ngoài ra, điểm mình thích nhất ở ứng dụng này chính là giao diện khá thân thiện và trải nghiệm người dùng rất tuyệt vời. OneFootball hiện tại được đánh giá là một trong những ứng dụng theo dõi bóng đá tốt nhất trên Football. OneFootball cũng cập nhật mọi thông tin về World Cup 2018 sắp tới.

Tải về OneFootball cho thiết bị iOS

Tải về OneFootball cho thiết bị Android

3. LiveScore: Live Sport Updates

Giao diện ứng dụng LiveScore
Giao diện ứng dụng LiveScore

LiveScore là một trong những ứng dụng theo dõi tin tức bóng đá chi tiết nhất mà mình từng biết. Ứng dụng này bao gồm mọi thông tin cần thiết nhất mà một ứng dụng bóng đá cần có. Tuy nhiên, giao diện của LiveScore chính là điểm mạnh nhất khi tập trung người dùng vào lịch thi đấu thông qua giao diện timeline kiểu lịch. Chính giao diện này giúp cho người theo dõi bóng đá qua smartphone dễ dàng hình dung lịch thi đấu mà không bỏ lỡ những trận đấu quan trọng. LiveScore hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng lớn nhất hiện nay là iOS và Android.

Tải về LiveScore cho thiết bị iOS

Tải về LiveScore cho thiết bị Android

4. SofaScore Live Sports Results

Giao diện ứng dụng SofaScore
Giao diện ứng dụng SofaScore

SofaScore cũng là một ứng dụng theo dõi bóng đá theo thời gian thực rất trực quan. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều thông tin không chỉ xung quanh trận đấu mà còn cả thể lực và chi tiết hoạt động của mỗi cầu thủ trong trận đấu. Mọi thứ đều được cập nhật liên tục cùng lúc với trận đấu. Điểm mạnh của SofaScore là xuất hiện trên cả 3 nền tảng iOS, Android, Windows Phone. Mình rất thích cách ứng dụng này hoạt động để giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào của World Cup 2018.

Tải về SofaScore cho thiết bị iOS

Tải về SofaScore cho thiết bị Android

Tải về SofaScore cho thiết bị Windows Phone

5. VTVGo

Giao diện ứng dụng VTVGo
Giao diện ứng dụng VTVGo

VTVGo là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của VTV. Trong những ngày qua, VTV đã thông báo mua được bản quyền World Cup 2018 ở “phút 89”. Việc mua được bản quyền sẽ có thể giúp VTV phát sóng các trận đấu thuộc World Cup 2018 một cách tốt nhất thông qua VTVGo. Nếu bạn không tốt việc theo dõi bằng tiếng Anh, hãy xử dụng VTVGo để cập nhật mọi thông tin về World Cup 2018 một cách tốt nhất và ủng hộ ứng dụng của Việt Nam.

Tải về VTVGo cho thiết bị iOS

Tải về VTVGo cho thiết bị Android

Đó là danh sách top 5 ứng dụng theo dõi tin tức World Cup 2018 tốt nhất mà mình tổng hợp giúp những bạn nào muốn theo dõi qua smartphone dễ dàng cập nhật. World Cup luôn luôn hấp dẫn và công nghệ đang giúp chúng ta tiếp cận gần hơn với World Cup gần nhất có thể. Hãy cùng mình tận hưởng những trận đấu đỉnh cao từ những siêu sao hàng đầu làng Túc cầu thế giới.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng iOS và Android hot nhất tháng 6/2018