Theo một vài thông tin từ xứ sở Kim Chi, Samsung dự kiến sẽ ra mắt chiếc Samsung Galaxy Note 9 vào ngày 2/8 hoặc 9/8 và máy sẽ bán ra sau đó 1 tuần.      

Một lần nửa thì Samsung quyết định ra mắt Samsung Galaxy Note sớm hơn khoảng 1 tháng so với iPhone để cạnh tranh và thu hút khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, một vài thông tin rò rỉ khác về thiết kế của Galaxy Note 9 đã được lộ ra. Qua những hình ảnh dưới đây chúng ta có thể thấy Galaxy Note 9 không mang quá nhiều khác biệt so với thế hệ Samsung Galaxy Note 8, cảm biến vân tay vẫn nằm ở cạnh camera và có thể gây khó khăn khi dùng.    

Cạnh trên của Note 9 cũng sẽ thu gọn hơn để giúp màn hình to hơn nữa, cạnh dưới Samsung sẽ vẫn giữ cân đối cạnh tranh mà không tràn viền như những nhà sản xuất smartphone khác. Có lẽ trong năm nay, Samsung vẫn sẽ tiếp tục tập trung vào việc cải thiện chất lượng cho camera giống như những gì họ đã làm trên Galaxy S9. Samsung Galaxy Note 9 cũng sẽ mang đến 5 lựa chọn màu sắc khác nhau tùy vào sở thích và tính cách của khách hàng.

Dưới đây là một vài ảnh rò rỉ về Samsung Galaxy Note 9, chúng ta có thể thấy Galaxy Note 9 không mang quá nhiều thay đổi bên ngoài so với thế hệ tiền nhiệm.

Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy Note 9 Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy Note 9 Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy Note 9 Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy Note 9 Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy Note 9 Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy Note 9

Với cá nhân mình thì mình thích dòng Galaxy Note hơn rất nhiều so với Galaxy S, đó là lí do mình rất chờ đợi buổi lễ ra mắt của Samsung. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những thông tin rò rỉ này?. Hãy chia sẻ bên dưới.

Xem thêm: Review Samsung Galaxy A8/A8+: với thiết kế mạnh mẽ

Nguồn: SlashGear