Samsung sẽ ra mắt smartphone màn hình gập thiết kế kiểu vỏ sò?

Samsung có thể sẽ ra mắt smartphone màn hình gập thiết kế kiểu vỏ sò của mình trong đầu năm 2019. Điều này có vẻ chắc chắn khi Samsung đã được phê duyệt một loại bằng sáng chế cho smartphone màn hình gập và đây có thể được coi là những bước đi đầu cho chiếc Galaxy X đầy hứa hẹn. Nếu thành sự thật, lần đầu tiên smartphone sẽ quay trở lại quá khứ sau gần 1 thập kỷ.

Samsung bằng sáng chế smartphone màn hình gập

Chiếc smartphone màn hình gập của mình sẽ tương tự như những smartphone bình thường khi được mở ra. Tuy nhiên, dựa vào cơ chế bản lề sáng tạo và màn hình dẻo mà chiếc smartphone này có thể dễ dàng gập lại. Bên cạnh đó, Samsung dự tính sẽ trang bị nhiều cảm biến hơn để giúp cho phần mềm tương thích và hỗ trợ tối ưu cho màn hình gập. Những thao tác và giao diện sẽ thay đổi theo góc gập và tốc độ gập.

Samsung bằng sáng chế smartphone màn hình gập

Việc sử dụng màn hình gập có thể khiến Samsung phải thiết kế lại toàn bộ giao diện và trải nghiệm người dùng để giúp cho màn hình cong trở nên hữu ích hơn. Cách sử dụng smartphone này cũng có thể sẽ khác rất nhiều so với trước đây nên nếu Samsung làm không tốt thì có thể khiến người dùng gặp khó khăn.

Samsung bằng sáng chế smartphone màn hình gập

Việc thay đổi và biến bằng sáng chế này thành một sản phẩm thương mại thật sự có thể giúp Samsung trở thành một nhà sản xuất smartphone sáng tạo hơn rất nhiều. Trong một kỷ nguyên mà những thiết kế smartphone đã dần trở nên bảo hòa và không còn khác biệt. Samsung có lẽ muốn tạo ra một cú hit giống như những gì iPhone đã từng làm được vào năm 2007.

Xem thêm:   Vừa ra mắt Realme 2 bán hết 200.000 máy trong 5 phút ở Ấn Độ và sắp có mặt tại Đông Nam Á

Chủ đề tương tự:

5/5 - (1 vote)

Related Posts