Rất nhiều thông tin về chiếc Samsung Galaxy Note9 đã xuất hiện trong những ngày qua trên các diễn đàn lớn như Reddit hay Twitter. Những hình ảnh rò rỉ về chiếc flagship mới nhất của Samsung xuất hiện không chỉ dưới dạng Render mà còn là ảnh thực tế. Nhưng bức ảnh rò rỉ dưới đây có thể chính xác là Samsung Galaxy Note9 sắp ra mắt.

AndroidHealines đã đăng tải bức ảnh Render chính thức của Samsung Galaxy Note9, tuy nhiên nó có thể khiến nhiều người thất vọng nếu phải hy vọng quá nhiều về những thay đổi thiết kế. Gần như mặt trước của Galaxy Note9 không khác gì Galaxy Note8 cả và theo AndroidHeadlines thì họ Render lại thiết kế theo một nguồn tin tin cậy bên trong chuỗi cung ứng của Samsung.

Ảnh rò rỉ Samsung Galaxy Note 9 của AndroidHeadlines
Ảnh rò rỉ Samsung Galaxy Note 9 của AndroidHeadlines

Vẫn là màn hình cong vô cực (Infinity Display) với 2 cạnh bên cong lại. Samsung sẽ vẫn sẽ kiên quyết với quyết định của họ là không chạy theo trào lưu “tai thỏ” như thế giới smartphone đang làm. Mặt khác, Samsung cũng không muốn làm biến mất cạnh trên và cạnh dưới như những nhà sản xuất smartphone của Trung Quốc đang làm. Cạnh dưới của Galaxy Note9 có thể vẫn sử dụng nút home cảm ứng lực giống như thế hệ tiền nhiệm là Note8. Những sự thay đổi lần này có lẽ không tập trung quá nhiều vào thiết kế bên ngoài.

Theo những thông tin dữ kiến, Samsung Galaxy Note 9 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 845, RAM 8Gb và dung lượng lưu trữ ROM lên đến 512Gb. Bên cạnh đó, bút SPen có thể được nâng cấp mạnh khi trang bị Bluetooth và nhiều thay đổi về màu sắc. Gần như chắc chắn Note9 vẫn chưa thể có vân tay dưới màn hình, cảm biến này vẫn sẽ đặt sau lưng máy.

Samsung sẽ chính thức ra mắt chiếc Galaxy Note 9 vào ngày 9/8 tới đây.

Chủ đề tương tự: