Mặc dù chưa được chính thức giới thiệu bởi Samsung, Galaxy Note9 vô tình xuất hiện bên cạnh CEO DJ Koh tại nơi công cộng. Những hình ảnh rõ ràng của chiếc phablet mới nhất của Samsung được xuất hiện, mặc dù vậy khoảng cách là khá xa để mọi người có thể nhìn rõ chiếc bút mới của Note9.

CEO Samsung bị bắt gặp sử dụng Galaxy Note9 tại nơi công cộng
CEO Samsung bị bắt gặp sử dụng Galaxy Note9 tại nơi công cộng

Samsung Galaxy Note9 sẽ được chính thức giới thiệu trong một khoảng thời gian ngắn nữa thôi. Tuy nhiên, rất nhiều hình ảnh rò rỉ của chiếc flagship mới nhất của Samsung đã xuất hiện rất nhiều trên các mặt báo. Việc không có quá nhiều sự thay đổi về thiết kế cũng khiến cho mọi người không hào hứng lắm, điểm sáng thay đổi duy nhất trên thân máy là cụm cảm biến vân tay ở mặt lưng giúp cho người dùng có thể phân biệt được Note9 và Note8.

Việc chiếc Galaxy Note9 không có quá nhiều thay đổi đã giúp cho vị CEO tài năng của Samsung có thể thoải mái sử dụng mà không lo lắng ảnh hưởng nhiều đến buổi lễ ra mắt. Những hình ảnh DJ Koh sử dụng Galaxy Note9 tại nơi công cộng cho thấy điều này. Cho dù được dự đoán là có thiết kế không thay đổi nhiều nhưng 2 cạnh viền trên và dưới của Note9 sẽ mỏng hơn, mặt sau hệ thống camera kép sẽ thay đổi về cách bố trí, cảm biến vân tay cũng được dời xuống dưới để giúp thao tác thuận tiện hơn.

Galaxy Note9 dữ kiến không thay đổi thiết kế so với Note8
Galaxy Note9 dữ kiến không thay đổi thiết kế so với Note8

Ngoài ra, trong bức ảnh rò rỉ thì DJ Koh cũng đang sử dụng cây bút S Pen dự kiến sẽ có thêm nhiều tính năng và kết nối Bluetooth. Điểm không may mắn là vị trí chụp khá xa so với vị CEO nên hình ảnh chiếc bút S Pen vẫn chưa rõ ràng. Samsung sẽ chính thức trình làng chiếc Galaxy Note9 vào ngày 9 tháng 8 tới đây tại sự kiện Unpacked.

Chủ đề tương tự: