Samsung xác nhận sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 9/8

Samsung chính thức xác nhận sự kiện Unpacked của mình vào ngày 9/8 tới đây, sớm hơn một tháng trước sự kiện Special Event 2018 của Apple. Đây là một trong những sự kiện đáng chờ đợi nhất trong năm từ nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới.   

Unpacked là sự kiện thường niên hàng năm mà Samsung dùng để ra mắt thế hệ mới nhất của chiếc Samsung Galaxy Note. Trong một tweet trên Twitter được Samsung đăng tải vài giờ trước để thông báo sự kiện, có rất nhiều chi tiết thú vị đi kèm. Cụ thể Samsung đã tung ra một teaser ngắn về chiếc bút S Pen thần thánh của Galaxy Note 9, chiếc bút này đã thay đổi đầu bút màu khác và hứa hẹn những tin đồn S Pen kết nối Bluetooth là sự thật. Tuy nhiên, cũng có thể đầu bút sẽ được đổi màu để đồng bộ với màu máy, mọi yếu tố đều có thể xảy ra cả.    

Sự kiện Unpacked lần này sẽ diễn ra sớm hơn 2 tuần so với năm ngoái, Samsung làm điều này trước 1 tháng so với Special Event 2018 của Apple, tại đó Apple cũng ra mắt thế hệ iPhone mới nhất. Sự kiện này khá được chờ đợi và nhiều nguồn tin cho biết đây sẽ là chiếc flagship viền mỏng nhất từ trước đến nay của Samsung.

Xem thêm:   Samsung sẽ ra mắt smartphone màn hình gập thiết kế kiểu vỏ sò?

Chủ đề tương tự:

5/5 - (1 vote)

Related Posts