Samsung Galaxy Note9 có thể được trang bị viên pin 4.000mAh. Đó là thông tin có thể xảy ra và được rò rỉ từ Cơ quan Viễn thông Quốc gia Brazil (ANATEL). Đây là một điểm rất bất ngờ khi viên pin của Galaxy Note8 chỉ dùng lại mức 3.300mAh.

Mới đây, một thông tin rất quan trọng là dung lượng pin của Galaxy Note9 sắp ra mắt đã được xuất hiện. Chiếc flagship cao cấp nhất của Samsung có thể sẽ trang bị viên pin khủng lên đến 4.000mAh, tăng rất nhiều so với Note8. Việc tăng dung lượng pin lên rất cao chứng minh cho việc Samsung đã tự tin hơn rất nhiều. Năm ngoái việc Note8 chỉ có pin 3.300mAh đã thể hiện Samsung muốn có một bước an toàn sau sự cố Note7 quá đau đớn.

Galaxy Note9

Galaxy Note7 từng trang bị viên pin 3.500mAh với việc sai sót trong quá trình thiết kế cấu trúc đã khiến cho chiếc flagship từng được mong chờ nhất của Samsung xảy ra cháy nổ. Sau sự cố đó, nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới Samsung phải thu hồi toàn bộ Note7 trên toàn cầu và thất bại thảm hại trong năm đó.

Việc Samsung tự tin tăng viên pin lên 4.000mAh là một tín hiệu tốt và sự tự tin cũng như cẩn trọng của ông lớn nghành smartphone đã trở lại. Có lẽ, chính Samsung cũng hiểu được rằng sự cố Note7 mà họ từng trải quá nó đau đớn như thế nào, họ không thể đi lại vết xe đổ đó bất kỳ một lần nào nữa.

Thông tin pin của Galaxy Note9 rò rỉ
Thông tin pin của Galaxy Note9 rò rỉ

Bên cạnh đó, Samsung Galaxy Note9 có thể sẽ được trang bị màn hình 6,4 inch, con chip xử lý Snapdragon 845 và exynos 9810. Những thông tin này sẽ chính thức được ra mắt trong ngày 9/8 tới đây tại sự kiện Unpacked. Hy vọng Samsung sẽ mang đến những điều bất ngờ khác và đột phá khi chỉ 1 tháng sau đó thì đối thủ lớn nhất là Apple cũng sẽ trình làng thế hệ iPhone mới.

Chủ đề tương tự: