Như vậy là sau khi ra mắt không lâu tại sự kiện Unpacked 2018, Samsung Galaxy Note9 sẽ chính thức mở bán tại Việt Nam vào ngày mai 24/8. Với số lượng đặt hàng rất cao, ngày mai sẽ là một ngày khá bận rộn của các đại lý bán lẻ và chính Samsung.

Samsung Galaxy Note9 có nhiều nâng cấp đáng giá
Samsung Galaxy Note9 có nhiều nâng cấp đáng giá

Chỉ sau đúng 2 tuần kể từ buổi lễ ra mắt tại New York ngày 9/8, smartphone cao cấp nhất hiện nay của Samsung là Galaxy Note9 sẽ đến tay người dùng Việt Nam cũng như rất nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới vào ngày mai 24/8. Theo một vài thông tin nghiên cứu, số lượng đặt hàng Galaxy Note9 tại Việt Nam tương đối cao và có phần khá nóng. Dựa vào những thông số mà 2 chuỗi bán lẻ lớn nhất Việt Nam là FPT Shop và Thế giới di động ghi nhận, riêng mỗi hệ thống đã có khoảng hơn 8000 người đặt mua và 5500 người đặt cọc. Đây là một tín hiệu rất tốt khi Galaxy Note9 có giá khởi điểm khá cao với 23 triệu cho bản 128Gb và 28,5 triệu cho bản 512Gb.

Bên cạnh mức bán khá cao, Samsung cũng có những chiến lược nhất định trong việc bán sản phẩm, Samsung đã hợp tác với nhiều nhà bán lẻ để đưa ra những chương trình khuyến mãi khủng giúp kích thích người mua. Tùy vào từng đại lý và từng nhà bán lẻ, các quà tặng có thể khác nhau như sạc không dây, cáp DeX HDMI, loa hoặc tai nghe Bluetooth, sạc dự phòng,… tổng chi phí vào khoảng 5-10 triệu đồng.

Nâng cấp đáng giá cho bút S-Pen
Nâng cấp đáng giá cho bút S-Pen

Điểm nổi bật là Samsung cho phép nâng cấp miễn phí dung lượng 128 lên 512Gb miễn phí đối với Galaxy Note9. Nhìn chung, Galaxy Note9 là một chiếc smartphone đáng mua và là một bản nâng cấp đáng gá so với Note8. Với dung lượng bộ nhớ cao, cấu hình mạnh mẽ cùng viên pin lên đến 4000mAh khiến cho những khách hàng đòi hỏi máy đủ khỏe cho ngày làm việc cảm thấy hứng thú. Ngoài ra, những nâng cấp đáng giá khác cho bút S-Pen cũng là một đểm sáng của Note9.

Chủ đề tương tự: