Mới đây, DisplayMate đã đánh giá màn hình của Galaxy Note9 là màn hình tuyệt vời nhất trong thế giới smartphone hiện nay. Đây là một danh hiệu mà Samsung luôn đạt được trong những năm gần đây. Năm ngoái, Galaxy Note8 cũng được đánh giá là có màn hình tốt nhất thế giới. Samsung có lẽ sẽ rất tự hào về đội ngũ đảm nhiệm vai trò xử lý màn hình.

Việc Samsung liên tục nhận được đánh giá cao nhất trên các mẫu smartphone của mình cho thấy họ không ngủ quên trên chiến thắng mà luôn cải thiện chất lượng màn hình qua từng năm. Note8 vượt qua S8, S9 lại vượt qua Note8 và giờ đây Note9 lại vượt qua S9, đó là một nổ lực không ngừng nghĩ của nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới. Thậm chí, Note9 còn tạo ra một kỷ lục ấn tượng hơn rất nhiều, điểm số đạt mức cao nhất từ trước đến nay của DisplayMate.

Note9 có màn hình tốt nhất thế giới
Note9 có màn hình tốt nhất thế giới

Cũng theo DisplayMate, khả năng hiển thị chính xác màu của Note9 gần như tuyệt đối và đây là smartphone đạt chính xác màu nhất mà họ từng thử nghiệm. Ngoài ra, ở chế độ Độ sáng cao, Note9 sáng hơn 27% và động tương phản cao hơn 32% so với Note8.

DisplayMate đã dành những lời khen tuyệt vời nhất cho Note9 với kết luận:

“Galaxy Note9 là smartphone có màn hình sáng tạo nhất và hiệu suất cao nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm, phá vỡ và thiết lập nhiều kỷ lục về hiệu suất màn hình. Note9 mang đến sự đồng nhất về hiệu suất màn hình cao cấp và là smartphone thứ hai được đánh giá từ rất tốt tới hoàn hảo ở tất cả hạng mục, smartphone đầu tiên là Galaxy S9 cũng của Samsung. Hiệu suất và mức độ hoàn hảo của màn hình smartphone được tăng lên hàng năm và Galaxy Note9 vừa nâng chuẩn mực chất lượng màn hình smartphone lên một tầm cao mới”.

Chúng ta có thể thấy, Samsung hiện tại đã hoàn thiện và nâng cấp mạnh mẽ cho Note9 như thế nào. Có thể về điểm bên ngoài thì Note9 không khác biệt nhiều so với Note8 nhưng khả năng bên trong thì vượt trội. Đó chính là lý do mà Samsung muốn người dùng thấy Note9 xứng đáng để nâng cấp.

Chủ đề tương tự: