Galaxy Note9 có hệ thống tản nhiệt ngang tầm Laptop. Đó là những gì mà đội ngũ của Hi Tech Mail Ru đánh giá sau khi mổ bụng và so sánh với thế hệ Galaxy Note8 trước đó. Với cách tản nhiệt mới hoàn toàn, Samsung tự tin rằng hệ thống tản nhiệt mới sẽ tốt hơn rất nhiều so với hiện tại.

Chỉ vừa ra mắt không lâu, Galaxy Note9 đã được Hi Tech Mail Ru của Nga “mổ bụng” và xem xét. Nhìn chung, linh kiện bên trong Note9 đã có phần tinh gọn và ấn tượng hơn bởi hệ thống tản nhiệt mới. Cũng theo những gì Samsung công bố trong sự kiện tối qua, Galaxy Note9 được trang bị hệ thống tản nhiệt bằng “nước – carbon” và họ khẳng định rằng bên trong ống tản nhiệt có nước. Ống tản nhiệt về cơ bản được làm bằng đồng giống như đa phần hệ thống tản nhiệt của những smartphone khác, tuy nhiên điểm đáng chú ý chính là hệ thống tảng nhiệt của Galaxy Note9 rất lớn.

Các bộ phận bên trong Galaxy Note9
Các bộ phận bên trong Galaxy Note9

Qua hình ảnh dưới đây, bạn có thể thấy rằng nếu mang so sánh hệ thống tảng nhiệt của Galaxy Note9 và Note8, chúng ta thấy của Note9 lớn hơn rõ rệt. Cũng vì điều này mà Hi Tech Mail Ru cho rằng Note9 đã được trang bị hệ thống tảng nhiệt ngang tầm những chiếc Laptop hiện nay. Một tuyên bố cũng rất xứng đáng dành cho chiếc smartphone cao cấp nhất của Samsung hiện nay.

So sánh tảng nhiệt của Note8 và Note9
So sánh tảng nhiệt của Note8 và Note9

Galaxy Note9 tổng thể không có nhiều khác biệt so với Note8 nên có thể coi rằng đây là một bản nâng cấp bên trong của Note8 để khắc phục những điểm yếu và góp phần làm hoàn hảo hơn cho dòng Note. Cũng theo những đánh giá trên, Galaxy Note8 có vẻ là một bước đi hơi vội vàng của Samsung, họ đã hoàn toàn khắc phục trong Note9 lần này. Độ dễ sửa chữa của Galaxy Note9 được đánh giá khá cao. Hi TEch Mail Ru cũng đánh giá Note9 là smartphone cao cấp được phát triển chu đáo nhất từ trước đến nay. Đây xứng đáng là một đối thủ nặng ký của Apple.

Chủ đề tương tự: