Samsung Galaxy Note9 có thể được cài Fortnite độc quyền phiên bản Android. Đó là điều có thể xảy ra khi mới đây Samsung đã hợp tác cùng với Epic Games để chuẩn bị cho sự ra mắt hoành tráng của Galaxy Note9. Có lẽ Samsung muốn chiếc flagship cao cấp mới nhất của họ được trang bị một cái gì đó đặc biệt và riêng hơn – Fornite có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Fornite

Fornite của Epic Games có thể được coi là tựa game nhiều người chơi nhất thế giới hiện nay. Tựa game này đã xuất sắc vượt qua cả đối thủ rất mạnh là PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG). Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là tựa game quá nổi tiếng này chỉ mới phát hành phiên bản di động trên hệ điều hành iOS của Apple và họ chưa có bất kỳ thông báo hay kế hoạch nào trong việc phát triển trên hệ điều hành Android. Khi mà tựa game hay nhất hiện tại chỉ có trên các iDevices, tín đồ Android mê tựa game này cảm thấy bất mãn và có phần thất vọng. Samsung có lẽ hiểu điều đó nên muốn hợp tác với Epic Games để mang hiện tượng Fornite lên chiếc Note9 của mình.

Samsung Galaxy Note9 có thể được cài sẵn Fornite
Samsung Galaxy Note9 có thể được cài sẵn Fornite

Một vài lập trình viên trên diễn đàn XDA cho biết rằng Fornite có thể được cài mặc định trên Galaxy Note9 và ra mắt cùng siêu phẩm này trong ngày 9/8 tới đây. Kể cả 9to5Google cũng cho biết rằng Samsung đã hợp tác với Epic Games trong việc phát hành tựa game này trên Android. Tất nhiên, Samsung chưa đủ sức để hoàn toàn độc quyền tựa game này, nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc sẽ có 30 ngày độc quyền tựa game trước khi Epic Games ra mắt chính thức trên Android. Những nhà phát triển trên XDA cho rằng Fornite có thể sẽ là nhân tố quan trọng trong chiến dịch quảng cáo cho Galaxy Note9, khách hàng mua chiếc smartphone này có thể được tăng các trang phục và V-Buck miễn phí trong game.

Ngoài ra, việc tích hợp Fornite mặc định sẽ giúp Samsung có thể phô diễn sức mạnh của con chip Snapdragon 845 mạnh mẽ của Qualcomm cũng như thời lượng pin xuất sắc cho việc chơi game. Mọi yếu tố này sẽ được công bố chính thức trong sự kiện ngày 9/8 tới đây.

Tham khảo TheVerge

Chủ đề tương tự: