CEO Samsung – DJ Koh: Pin trên Galaxy Note9 hoàn toàn an toàn

Sự cố về pin được coi là thảm họa nhất từng xảy ra trên smartphone hiện đại của Galaxy Note7 đã khiến cho Samsung một bài học đắt giá và là nỗi đau khó phai. Điều đó đã khiến Samsung phải hạ pin của Note8 xuống mức thấp nhất để tình hình lắng xuống. Tuy nhiên, trên thế hệ Galaxy Note9 mới nhất, Samsung đã tăng viên pin lên đến 4.000 mAh và nó cao hơn cả Note7. Điều này khiến cho người dùng lo lắng tình trạng pin của Note8 có thể xảy ra như đã từng. Ngay lập tức, CEO của Samsung là DJ Koh đã có những lời trấn an người dùng và tự tin về chiếc flagship mới của hãng.

Galaxy Note9
Galaxy Note9

Samsung có lẽ đã dần tự tin sau sự cố Note7, trong suốt 2 năm qua thì gã khổng lồ smartphone Hàn Quốc đã rất thận trọng và có phần lấy lại tự tin đối với những vấn đề về pin. Samsung đã bổ sung thêm rất nhiều quy trình kiểm tra và thiết kế lại cấu trúc bên trong Note9 để tình trạng cháy nổ 2 năm trước không bao giờ có thể xảy ra nữa. Viên pin 4.000 mAh cho thấy sự nghiêm túc của Samsung trong việc kiểm tra chất lượng.

CEO Samsung - DJ Koh
CEO Samsung – DJ Koh

DJ Koh đã chia sẻ: “Pin trên Galaxy Note9 sẽ an toàn hơn đáng kể. Người dùng sẽ không cần lo lắng về pin nữa.”

Sự tự tin và có phần kiên định của DJ Koh phần nào giúp cho người dùng quên đi nỗi lo về pin và sẽ ủng hộ Galaxy Note9 nhiều hơn. CEO mảng công nghệ di động và IT của Samsung cũng khoe rằng hiệu suất của Note9 là vượt trội so với Note8 trước đó, viên pin cao hơn giúp cho công việc tốt hơn cùng với cây bút S Pen mới. Mặc dù trong buổi lễ ra mắt, ông thể hiện sự không tự tin của mình khi tập trung nói về tình yêu của người dùng cho Note9, nhưng hiện tại ông cũng thể hiện sự tự tin rằng Note9 sẽ có doanh số tốt hơn rất nhiều so với Note8.

Xem thêm:   Microsoft có bằng sáng chế cổng và đầu cắm USB-C mỏng

Chủ đề tương tự:

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts