Samsung giải thích tại sao Galaxy Note9 lại giống Note8

Mới đây, Samsung giải thích tại sao Galaxy Note9 lại giống Note8, điều này có lẽ để trả lời cho quá nhiều vấn đề liên quan khi người dùng đang nói rằng Samsung giữ nguyễn Note8 và không cải tiến gì nhiều. Chính điều này đã làm cho người dùng cảm thấy Samsung đang dần cạn hết ý tưởng cũng như đang phát triển quá chậm chạp trong mảng di động. Những cải tiến về cấu hình và những yếu tố bên trong của Samsung là không đủ nhiều để người dùng cảm thấy thuyết phục.

Mới đây, Samsung đã công bố chi tiết về quy trình thiết kế của dòng Flagship Galaxy mới, họ cũng có những chia sẻ nhất định tại sao 2 thế hệ này lại giống nhau đến vậy. Theo Android Headline,Samsung đã chọn tập trung vào thay đổi kích thước màn hình, sao cho Note 9 (6.4 inch) có màn hình lớn hơn nhưng vẫn giữ được kích thước tương đương với Note 8 (6.3 inch). Và kết quả là một chiếc Note 9 ra đời với màn hình lớn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều không gian để làm việc, chơi game, giải trí…, đặc biệt là các tác vụ liên quan tới bút S Pen.

Galaxy Note9 không có nhiều thay đổi
Galaxy Note9 không có nhiều thay đổi

Samsung muốn giữ lại thiết kế vuông vức trên Galaxy Note9 giống như đời Note8 vì đối tượng người dùng doanh nhân thích sự mạnh mẽ và sang trọng này. Samsung cũng tin rằng thiết kế dòng Note8 đã quá hoàn hảo rồi nên họ không muốn thay đổi nữa trên thế hệ Note9. Tuy nhiên, Samsung cũng cẩn thận gia công phần khung của Note9 cho nó chắc chắn và khỏe mạnh hơn cũng như những được cắt kim cương lộng lẫy hơn.

Xem thêm:   Thẻ SD sẽ có dung lượng tối đa tới 128 TB trong tương lai

Samsung Galaxy Note9 sẽ chính thức được bán ra trên toàn thế giới vào ngày 24/8 với mức giá khởi điểm là 999 USD cho bản 6GB RAM/128GB ROM (22,9 triệu đồng tại thị trường Việt Nam) và 1.249 USD cho bản 8GB RAM/512GB ROM (28,5 triệu đồng tại thị trường Việt Nam). Đây là một mức giá có thể coi là hợp lý và xứng đáng cạnh tranh với iPhone X của Apple.

Chủ đề tương tự:

Rate this post

Related Posts