Mới đây, Youtuber của kênh JerryRigEverything đã có một màn tra tấn độ bền của Samsung Galaxy Note9. Kết quả rất ngạc nhiên khi Note9 tỏ ra rất bền và chắc chắn trước những màn tra tấn có phần “thắt ruột”, tuy nhiên thì nút Bixby không thực sự bên giống như phần còn lại của máy.

Ngoài vẻ ngoài cao cấp, sức chịu đựng và cứng cáp của smartphone là một trong những yếu tố được đặt lên cân nhắc hàng đầu của khách hàng khi mua. Đặc biệt hơn, với một chiếc máy có mức giá 1.000 USD thì điều này cần phải được đặt lên cao hơn, chẳng ai muốn một cú rớt khiến cho smartphone nghìn đô tan nát cả. Note9 đã chứng mình rằng đây là một trong những chiếc smartphone được chăm chút không chỉ bề ngoài mà còn là thiết kế bên trong nữa. Khả năng cứng cáp và bền vững của Note9 đã được chứng minh bởi JerryRigEverything.

Với 2 mặt kính và khung kim loại giống như rất nhiều smartphone cao cấp khác trên thị trường. Tuy nhiên, Note9 bền bỉ và cứng cáp đến kinh ngạc. Với thiết kế như vậy, Note9 không hề bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thử nghiệm bẻ cong nào của Zack Nelson – chủ kênh Youtube JerryRigEverything. Mặc dù sử dụng kính cường lực Gorillia Glass 5 ở mặt trước và mặt sau, nhưng Note9 cũng không dễ bị trầy xước, kính có khả năng chống xước lên đến mức kim loại cứng cấp 6. Màn hình Super AMOLED của Note9 cũng có khả năng phục hồi sau khi bị đốt do chỉ có lớp phủ chống bám vân tay là bị ảnh hưởng.

Mặt sau và cụm camera cũng gần như hoàn hảo trong việc chống xước. Cảm biến vân tay có phần mong manh hơn khi bị dao rọc giấy dễ dàng phá hỏng, tuy nhiên bạn đừng lo, cảm biến vẫn hoạt động cho dù phần cảm biến bị xước rất nhiều.

Galaxy Note9 có độ bền rất tốt

Điểm đáng chú ý là nút Bixby và nút chính âm có thể dễ dàng tháo ra. Zach đã đưa ra lời cảnh báo rằng 2 nút này rất dễ tháo ra và có thể gắn vào để dùng tiếp, do đó bạn bè có thể troll bạn nếu như họ biết mánh khóe này.

Nhìn chung, với mức giá 1.000 USD thì khả năng chống chịu của Galaxy Note9 là rất tốt. Chúng ta không thể mong nó có thể tốt hơn nữa bởi dù gì nó cũng chỉ là một thiết bị công nghệ kim loại và kính. Một điều chắc chắn rằng bạn không cần phải lo lắng khi làm rơi nó trong những tình huống sử dụng thông thường.

Chủ đề tương tự: