Mới đây, Huawei P20 Pro đoạt giải “Smartphone tốt nhất năm” tại châu Âu, đây cũng lần lần thứ 6 liên tiếp mà các thiết bị của nhà sản xuất smartphone lớn thứ 2 thế giới Huawei được tổ chức EISA vinh danh. Thiết kế rất đẹp của P20 là hoàn toàn xứng đáng nhận được giải thưởng này.

Huawei từ lâu đã nổi tiếng với những chiếc smartphone của mình. Họ tập trung rất nhiều vào việc chăm chút thiết kế cho những chiếc smartphone từ tầm trung cho đến aco cấp. Với 3 camera ở mặt lưng cùng thiết kế vô cùng sáng tạo, P20 Pro đã giúp cho thiết kế của Huawei trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Cũng nhờ cụm 3 camera này, Huawei đã nhận được sự đánh giá rất tích cực từ các chuyên gia trong lĩnh vực cũng như sự tin tưởng từ người tiêu dùng. “Smartphone tốt nhất năm” do chính EISA trao tặng là một điều rất xứng đáng. Kết quả của EISA được tính toán dựa trên đánh giá của 55 tạp chí điện tử tiêu dùng uy tính trên khắp thế giới.

Thiết kế tuyệt đẹp của Huawei P20 Pro
Thiết kế tuyệt đẹp của Huawei P20 Pro

Mặc dù là nhà sản xuất smartphone đến từ Trung Quốc và thường vấp phải rất nhiều vấn đề nghi vấn cũng như tiêu cực từ nhiều nơi. Huawei cũng vẫn chứng minh một điều rằng thiết kế của họ là tốt nhất. Cũng trong những năm trước, Huawei P10 được EISA công nhận là smartphone có camera tốt nhất 2017 – 2018, Huawei Watch 2 nhận giải thiết bị đẹo thông minh tốt nhất năm 2017 – 2018 và Huawei P9 đạt giải smartphone tiêu dùng tốt nhất châu Âu 2016 – 2017.

Về P20 Pro, EISA nhận xét: “Với thiết kế hai mặt kính lộng lẫy, màn hình OLED 6.1 inch, độ phân giải 2240 x 1080 pixel, tỷ lệ 18:9 ấn tượng, pin 4.000 mAh đáng tin cậy với chức năng sạc nhanh Super Charge và cụm camera 3 ống kính với công nghệ Leica trên lưng, Huawei P20 Pro là smartphone tiên tiến, sáng tạo và kỹ thuật cao nhất từ trước tới nay”.

Thiết kế giúp P20 Pro đoạt giải smartphone của năm
Thiết kế giúp P20 Pro đoạt giải smartphone của năm

Giải thưởng này sẽ trao cho Huawei tại lễ trao thưởng của EISA vào ngày 31/8 năm nay trong khuôn khổ sự kiện IFA 2018 tại Đức. Còn bạn, bạn nghĩ sao về thiết kế P20 Pro của Huawei, bạn có nghĩ Huawei hoàn toàn thuyết phục không, hãy chia sẻ bên dưới

Chủ đề tương tự: