Facebook vừa ra mắt tính năng Watch Party: Vừa xem video vừa “chém gió”

Facebook vừa ra mắt tính năng Watch Party: Vừa xem video vừa “chém gió”. Tính năng này về cơ bản giống như là việc tất cả mọi người đang cùng xem live stream và bình luận, tuy nhiên thay vì với video live thì tính năng này khả dụng với những video bình thường. Tính năng này giúp cho chúng ta và bạn bè có thể vừa cùng xem về một video nào đó và vừa bình luận bề nó.

“Khi nghĩ về video trên Facebook, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra những trải nghiệm mang mọi người đến gần nhau hơn và truyền cảm hứng kết nối con người thay vì xem video một cách thụ động”, Fiji Simo, phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Facebook chia sẻ.

Facebook ra mắt tính năng Watch Party
Facebook ra mắt tính năng Watch Party

Watch Party là một tính năng rất tuyệt vời đặc biệt khi bạn xem được một video hài và bạn muốn cùng với bạn bè thoải mái nói về video đó theo thời gian thực. Quản trị nhóm có thể lựa chọn chỉ một hoặc nhiều video và đăng nó lên một nhóm. Video này sẽ được phát và các thành viên trong nhóm sẽ thấy một phần gọi là Watch Party, sau đó mọi người cùng xem những video đó và bình luận về nó.

Facebook nói rằng họ cảm thấy sự tương tác trên những video trực tuyến live stream là rất lớn. Tại sao họ lại bỏ lỡ việc mang điều tuyệt vời đó lên mọi video thông thường. Những video thông thường giờ sẽ trở nên thú vị bởi được mọi người cùng xem thay vì chỉ có chúng ta xem. Facebook hy vọng tính năng này sẽ giúp cho mọi người gắn kết với nhau nhiều hơn thông qua những video.

Xem thêm:   Nạp tiền điện thoại Vinaphone giá khuyến mãi

Facebook đang có rất nhiều bước đi trong việc cải thiện mạng xã hội lớn nhất hành tinh này sau những bê bối gần đây. Facebook cần làm mọi thứ tốt hơn để xây dựng mạng xã hội này trở lại và lấy lại lòng tin người dùng.

Chủ đề tương tự:

5/5 - (1 vote)

Related Posts