Apple ra mắt iOS 12 Beta 6 và Public Beta 5 cho iPhone và iPad, tải về miễn phí

Khá bất ngờ khi vào tối hôm qua, tức chỉ đúng một tuần sau khi phiên bản iOS 12 Beta 5 được Apple giới thiệu với các nhà phát triển, phiên bản Beta thứ 6 đã được giới thiệu và cho phép tải về. Nhìn chung thì bản iOS 12 Beta 6 chưa có nhiều thay đổi về giao diện và tập trung sửa lỗi tồn đọng. Việc iOS 12 Beta 6 ra khá nhanh chỉ sau 1 tuần có thể vì một lỗ hổng nào đó khá quan trọng trên Beta 5 và Apple muốn nó khắc phục nhanh nhất có thể. Dù bản cập nhật Beta này có thay đổi gì, nếu bạn đang ở phiên bản Beta thì hãy cứ update theo Apple bất kỳ khi nào có thể. Cũng trong tối qua, phiên bản iOS 12 Public Beta 5 cũng đã ra mắt đến người dùng muốn trải nghiệm iOS 12 mới.

iOS 12

Lưu ý: iOS 12 beta là phiên bản thử nghiệm của iOS 12 cho những nhà phát triển nên có khá nhiều lỗi và thiếu ổn định. Nếu muốn ổn định và trải nghiệm iOS 12 sớm thì bạn có thể chờ iOS 12 Public Beta, còn không thì bạn hãy chờ iOS 12 bản chính thức ra mắt vào tháng 9 cùng thế hệ iPhone mới nhất.


Hướng dẫn cài đặt iOS 12 Beta:

Bước 1: Để cài iOS 12 Beta vào máy, bạn bấm vào đây để cài Profile nhà phát triển cho iPhone của bạn (chỉ khả dùng khi dùng trình duyệt Safari).

Xem thêm:   Ứng dụng MoMo là gì?

Bước 2: Sau khi cài đặt Profile iOS 12: Bạn vào Cài đặt – Cài đặt chung – Cập nhật phần mềm. Tại đây bạn sẽ thấy iOS 12 Beta cho bạn tải về.


Những thay đổi trong cà 2 phiên bản Beta tối qua là rất ít và đa phần cải thiện hiệu năng cũng như lỗi nhỏ mà bạn có thể không biết. Cá nhân mình thì khá thích những bản cập nhất tương tự như vậy bởi hệ thống của thiết bị mình sẽ hoạt động trơn tru và linh hoạt hơn rất nhiều, vì vậy hãy cài đặt cho iPadiPhone của bạn sớm nhất. Nếu phát hiện một sự thay đổi nào thú vị, hãy bình luận bên dưới để giúp mọi người hiểu rõ hơn nha.

Chủ đề tương tự:

4/5 - (1 vote)

Related Posts