Vào tối hôm qua, Apple đã ra mắt iOS 12 Beta 4 cho toàn bộ iPhoneiPad đang đăng ký trải nghiệm hệ điều hành iOS mới nhất của hãng. iOS 12 Beta 4 là bản cập nhật cao nhất hiện tại dành cho iOS 12 và là phiên bản dành cho lập trình viên và các nhà phát triển ứng dụng. Mặc dù, iOS 12 Developer Beta chỉ đi qua được 3 bản và đây là bản thứ 4 nhưng Apple gần như đã khắc phục gần hết các lỗi nhỏ và hiệu năng cải thiện đáng kể. Nếu bạn không ngại phiên bản thử nghiệm thì hãy lên và trải nghiệm sớm iOS 12.

Lưu ý: iOS 12 beta là phiên bản thử nghiệm của iOS 12 cho những nhà phát triển nên có khá nhiều lỗi và thiếu ổn định. Nếu muốn ổn định và trải nghiệm iOS 12 sớm thì bạn có thể chờ iOS 12 Public Beta, còn không thì bạn hãy chờ iOS 12 bản chính thức ra mắt vào tháng 9 cùng thế hệ iPhone mới nhất.

iOS 12 Beta 4 ra mắt
iOS 12 Beta 4 ra mắt

Hướng dẫn cài đặt iOS 12 Beta:

Bước 1: Để cài iOS 12 Beta vào máy, bạn bấm vào đây để cài Profile nhà phát triển cho iPhone của bạn (chỉ khả dùng khi dùng trình duyệt Safari).

Bước 2: Sau khi cài đặt Profile iOS 12: Bạn vào Cài đặt – Cài đặt chung – Cập nhật phần mềm. Tại đây bạn sẽ thấy iOS 12 Beta cho bạn tải về.


iOS 12 Beta 4 không có quá nhiều sự thay đổi về giao diện hay tính năng, Apple chỉ tập trung sửa những lỗi nhỏ được người dùng báo cáo trong phiên bản trước đó và cải thiện giúp tối ưu hóa hiệu năng hơn. Ngoài ra Apple cũng tập trung vào thay đổi các điểm yếu trên iOS 12 của iPad. Do không có nhiều sự thay đổi và Apple không công bố quá nhiều chi tiết về bản cập nhật này nên bạn hãy lên trải nghiệm và khám phá.

Chủ đề tương tự: