Như vậy là theo thường lệ, sau 2 tuần kể từ bản iOS 12 Beta gần nhất, Apple đã chính thức ra mắt iOS 12 Beta 5 vào đúng 12 giờ đêm hôm qua dành cho iPhoneiPad. Phiên bản iOS này sẽ xuất hiện cho những người dùng đăng ký tham gia gói thử nghiệm của Apple. Trong phiên bản iOS 12 Beta 5 này Apple không có những thay đổi nào đáng chú ý nữa mà chỉ tập trung nhiều vào việc cải thiện hiệu năng cũng như tăng cường tính ổn định cho iOS 12, ngoài ra họ khắc phục thêm rất nhiều lỗi còn tồn đọng trong phiên bản trước đó.

iOS 12 Beta 5

Lưu ý: iOS 12 beta là phiên bản thử nghiệm của iOS 12 cho những nhà phát triển nên có khá nhiều lỗi và thiếu ổn định. Nếu muốn ổn định và trải nghiệm iOS 12 sớm thì bạn có thể chờ iOS 12 Public Beta, còn không thì bạn hãy chờ iOS 12 bản chính thức ra mắt vào tháng 9 cùng thế hệ iPhone mới nhất.


Hướng dẫn cài đặt iOS 12 Beta:

Bước 1: Để cài iOS 12 Beta vào máy, bạn bấm vào đây để cài Profile nhà phát triển cho iPhone của bạn (chỉ khả dùng khi dùng trình duyệt Safari).

Bước 2: Sau khi cài đặt Profile iOS 12: Bạn vào Cài đặt – Cài đặt chung – Cập nhật phần mềm. Tại đây bạn sẽ thấy iOS 12 Beta cho bạn tải về.


Nhìn chung, với những bạn đang sử dụng iOS 12 Beta 4 thì hãy cập nhật tiếp tục lên phiên bản Beta 5 này bởi đó là điều cần thiết cho việc trải nghiệm tốt hơn. Với cá nhân mình là một người đã tham gia Beta 3 năm nay, mình chưa bao giờ sử dụng một phiên bản chính thức trên iPhone mình cả trừ lúc mới active thôi. Đó là lý do mình luôn cập nhật để trải nghiệm và khám phá những điều mới bên trong iOS mới. Nếu bạn đã “dũng cảm” sử dụng phiên bản rất nhiều lỗi dành cho nhà phát triển này, đừng lo lắng về bất cứ điều gì nữa.

Trong bản iOS 12 Beta 5 này thì Apple cũng lộ ra những hình ảnh của chiếc Airpods có khả năng sạc không dây mà họ đã từng công bố. Như vậy, tương lai thì Apple sẽ đưa tất cả những kết nối không dây vào sản phẩm của hãng.

Chủ đề tương tự: