Apple chính thức ra mắt iOS 12 Public Beta cho người dùng phổ thông

Như vậy là sau 3 tuần kể từ khi iOS 12 ra mắt tại sự kiện WWDC 2018, phiên bản Beta (thử nghiệm) dành cho lập trình viên đã đi đến phiên bản thứ hai, thì tối hôm qua Apple cũng chính thức ra mắt iOS 12 Public Beta (phiên bản thử nghiệm dành cho mọi người).

Trong những năm trở lại đây, Apple đã ra mắt public beta nhiều hơn để người dùng phổ thông cũng có thể trải nghiệm sớm phiên bản iOS mới mà không cần chờ đến tháng 9. Điều này là dấu hiệu cho thấy sự kiện WWDC không còn chỉ dành cho lập trình viên hay nhà phát triển mà còn dành cho tất cả mọi người.

iOS 12 Public Beta chính thức ra mắt cho người dùng phổ thông
iOS 12 Public Beta chính thức ra mắt cho người dùng phổ thông

iOS 12 Public Beta được phép tải xuống miễn phí và dành cho mọi người, bên cạnh việc ra mắt sau 3 tuần nên phiên bản này cũng được hoàn thiện hơn rất nhiều mà không gặp quá nhiều lỗi như phiên bản dành cho các nhà phát triển. Tuy vậy, các phiên bản Beta vẫn tìm ẩn rất nhiều lỗi và người dùng cần phải cân nhắc kỹ trước khi lên để không ảnh hưởng công việc.    

Để tải về phiên bản iOS 12 Public beta mới nhất, bạn cũng làm những bước tương tự như cài đặt phiên bản Beta cho nhà phát triển, bạn cần phải truy cập vào địa chỉ beta.apple.com để cập nhật và đăng ký thiết bị.

Lưu ý: Bạn cũng nên sao lưu mọi dữ liệu trước khi lên phiên bản này.       

Xem thêm:   Samsung vô tình để lộ hình ảnh về chiếc Galaxy Watch

Xem thêm: Hướng dẫn lên iOS 12 mới nhất cho iPhone, iPad

iOS 12 hỗ trợ tất cả những máy iPhone và iPad đang chạy iOS 11 kể cả chiếc iPhone 5S khá cũ. Theo những thông tin mà Apple công bố thì iOS 12 tập trung rất nhiều tốc độ và hiệu năng của máy giúp cho máy trải nghiệm iOS tốt nhất trong lịch sử. Bạn có thể tham khảo những thay đổi chính trên iOS 12 trong chủ đề dưới đây để có những thông tin đầy đủ về phiên bản iOS kỷ niệm 10 năm của Gã khổng lồ xứ Cupertino.

Các chủ đề tương tự:

 

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts