Wikimobi.vn – Top 10 ứng dụng iOS và Android hot nhất tháng 8/2018 đã chính thức ra mắt ngày hôm nay. Như vậy là nhanh chóng chúng ta đã đi sang số thứ 3 của Series tổng hợp này, Wikimobi cảm thấy rất vui vì đã chia sẻ đến vởi bạn những ứng dụng hay và hiệu quả trong công việc hay giải trí. Trong tháng 8 này, sẽ có rất nhiều ứng dụng hay liên quan đến công việc và hiệu suất mà mình muốn giới thiệu và đó là những ứng dụng mới nhất mà những nhà phát triển đã phát hành trên iOSAndroid. Được rồi, luyên thuyên như vậy đã đủ, chúng ta hãy cùng đi qua Top 10 ứng dụng iOS và Android hot nhất tháng 8/2018 nào.

1. Overcast

Giao diện ứng dụng Overcast
Giao diện ứng dụng Overcast

Overcast là một ứng dụng nghe Podcast rất mạnh mẽ với nhiều tính năgn thông minh giúp bạn nghe Podcast một cách tốt hơn. Ứng dụng này được rất nhiều người sử dụng thay vì ứng dụng Podcast mặc định trên iOS hay Android. Podcast hiện nay là một trong những hình thức cập nhật tin tức và học hỏi tiện lợi do bạn có thể nghe và biết thông tin trong lúc làm những việc khác mà không lo bị gián đoạn. Overcast được thiết kế tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm người dùng, do đó nếu bạn là một người thích nghe Podcast thì Overcast là một ứng dụng không nên bỏ qua.

Tải về Overcast cho thiết bị iOS

2. Photolight – Pro Photo Editor

Giao diện ứng dụng Lazy Photolight
Giao diện ứng dụng Lazy Photolight

Photolight là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và thêm những text nghệ thuật vào ảnh để giúp bức ảnh trở nên đẹp và sinh động hơn. Photolight cũng trang bị những công cụ đầy đủ và mạnh mẽ nhất cho một ứng dụng chỉ sửa ảnh cũng như những giao diện mẫu phù hợp tùy vào sự sáng tạo của người dùng. Mình thường dùng Photolight để tạo ra những bức ảnh riêng và đặc biệt hơn cho Instagram của mình. Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng mạng xã hội để chia sẽ ảnh thì Photolight là một ứng dụng không nên bỏ qua. Hãy dùng thử để thấy sức mạnh của nó và tạo ra cho mình những bức ảnh đẹp mắt nha.

Tải về Photolight cho thiết bị iOS

3. Lazy Bones – Routine Planner

Giao diện ứng dụng Lazy Bones
Giao diện ứng dụng Lazy Bones

Lazy Bones là một ứng dụng lên kế hoạch các thói quen mỗi ngày cũng như những việc phải làm để cải thiện sức khỏe. Nói các khác đây là một ứng dụng giúp bạn có thể tạo ra một thời gian biểu khá dễ thương và thú vị cho việc luyện tập và cải thiện sức khỏe. Mình đã sử dụng Lazy Bones và cảm thấy khá thú vị bởi những icon và sticker của ứng dụng khi mở lên xem lịch luyện tập. Thật thiếu động lực nếu nhìn vào ứng dụng lịch mặc định cho việc luyện tập thể dục mỗi ngày đúng không. Hãy dùng thử Lazy Bones xem sao nha.

Tải về Lazy Bones cho thiết bị iOS

Tải về Lazy Bones cho thiết bị Android

4. Pendo Note

Giao diện ứng dụng Pendo Notes
Giao diện ứng dụng Pendo Notes

Pendo Note là một ứng dụng ghi chú khá dễ thương và kiêm luôn cả ứng dụng lịch. Pendo Note giúp cho việc ghi chú cũng như nhắc nhở không còn quá khô khan mà thú vị hơn rất nhiều. Bằng việc thiết kế theo kiểu Timeline giúp bạn quản lý mọi việc dễ dàng hơn cũng như được chau chuốt rất kỹ về mặt giao diện sẽ giúp bạn cứ thích mở lên xem lịch thôi. Pemndo Note là một “làn gió mới” trong ứng dụng lên kế hoạch và lịch.

Tải về Pendo Note cho thiết bị iOS

Tải về Pendo Note cho thiết bị Android

5. Grammarly Keyboard

Giao diện ứng dụng Grammarly Keyboard
Giao diện ứng dụng Grammarly Keyboard

Grammarly có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta rồi. Ứng dụng kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp được phát triển bởi startup 10 năm tuổi vừa nhận được 110 triệu USD đầu tư. Mình sử dụng Grammarly từ những ngày đầu học đại học bởi khả năng kiểm tra của ứng dụng này hoàn toàn “đỉnh”. Ứng dụng này xuất hiện trên mọi nền tảng và gần như bạn có thể sử dụng Grammarly xuyên suốt quá trình làm việc. Grammarly Keyboard là một ứng dụng bàn phím trên smartphone có chức năng tương tự như trên máy tính.

Tải về Grammarly Keyboard trên thiết bị iOS

Tải về Grammarly Keyboard trên thiết bị Android

6. Documents by Readdle

Giao diện ứng dụng Documents by Readdle
Giao diện ứng dụng Documents by Readdle

Documents By Readdle hay còn gọi là Document 6 là một ứng dụng quản lý và duyệt file khá tuyệt cho thiết bị iOS. Ngay cả ứng dụng Files mới của Apple cũng không thể thay thế nổi Documents bởi tính tiện lợi và quản lý cực tốt của ứng dụng này. Rất nhiều tính năng như nghe nhạc, duyệt file, xem trước, chỉnh sửa PDF, xem video, kết nối các kho lưu trữ đám mây, tải về từ web,… đều được tích hợp vào ứng dụng này. Bạn chắc chắn sẽ thấy iOS không còn “tù túng” nữa khi sử dụng ứng dụng này.

Tải về Documents by Readdle cho thiết bị iOS

7. Workflow

Giao diện ứng dụng Workflow
Giao diện ứng dụng Workflow

Workflow được biết đến là một ứng dụng tự động hoá các chuỗi tác vụ một cách thông minh và tiện lợi. Ứng dụng này từng được trao giải Apple Design Award và được cả Apple hết lời khen ngợi về khả năng cũng như sự tận dụng tuyệt vời những tác vụ của iOS. Vào đầu năm 2017, Apple đã mua lại ứng dụng này và phát hành nó miễn phí đến người dùng. Trong sự kiện WWDC 2018 vừa qua, Apple cũng đã tích hợp những tính năng mà Workflow có thể làm vào Siri để giúp trợ lý ảo thông minh hơn. Workflow về cơ bản hơi khó sử dụng khi bắt đầu nhưng lúc đã quen thì bạn sẽ thấy nó cực kỳ bá đạo. Một ứng dụng xuất sắc đến mức công ty công nghệ giá trị nhất hành tinh phải mua lại hoàn toàn xứng đáng lọt vào Top 10 ứng dụng iOS và Android hot nhất tháng 8/2018.

Tải về Workflow cho thiết bị iOS

8. Taskful: The Smart To-Do List

Giao diện ứng dụng Taskful
Giao diện ứng dụng Taskful

Taskful là một ứng dụng quản lý các nhiệm vụ phải làm. Ứng dụng này không tập trung nhiều vào việc làm việc cả nhân mà là làm việc nhóm. Những thanh theo dõi phần trăm tiến độ hoàn thành công việc sẽ góp phần giúp cho nhóm của bạn có thể hoàn thành dự án được giao đúng thời hạn. Với việc được thiết kế tối giản và giúp mọi người tập trung nhiều hơn vào việc cần làm thay vì bị phân tâm bởi việc khác, Taskful là một lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn làm việc nhóm. Mình chưa sử dụng ứng dụng này nhưng chắc chắn mình và nhóm của mình sẽ dùng trong tương lai ở những dự án có mức độ công việc vừa phải.

Tải về Taskful cho thiết bị iOS

Tải về Taskful cho thiết bị Android

9. VUE – movie & video editor

Giao diện ứng dụng VUE
Giao diện ứng dụng VUE

VUE là một ứng dụng chỉnh sửa video và các đoạn video dài. ứng dụng này có đầy đủ mọi tính năng của một ứng dụng chỉnh sửa video và ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này cũng được đội ngũ thiết kế đóng góp rất nhiều những sticker, bộ lọc và các biểu tượng rất đẹp giúp cho bạn có thể tạo ra những sản phẩm rất riêng.

Tải về VUE cho thiết bị iOS

Tải về VUE cho thiết bị Android

10. Unsplash

Giao diện ứng dụng Unsplash
Giao diện ứng dụng Unsplash

Unsplash là ứng dụng cuối cùng lọt vào danh sách Top 10 ứng dụng iOS và Android hot nhất tháng 8/2018. Ứng dụng này được xem là một khi ảnh miễn phí khổng lồ và lớn nhất thế giới mà những nhà thiết kế và mọi người dùng phổ thông yêu thích. Bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được bức ảnh rất đẹp khi tìm kiếm trên Unsplash. Đây là một trong những ứng dụng mình cài đầu tiên khi mua thiết bị công nghệ.

Tải về Unsplash cho thiết bị iOS

Tải về Unsplash cho thiết bị Android

Như vậy là chúng ta đã đi qua hết Top 10 ứng dụng iOS và Android hot nhất tháng 8/2018 rồi. Hy vọng 10 ứng dụng này sẽ giúp bạn và bạn bè có thể nâng cao trải nghiệm làm việc, hiệu quả hơn và mới mẻ hơn. Đôi khi mình thường trải nghiệm nhiều ứng dụng trong một tháng để lấy cảm hứng sáng tạo hơn. Nếu bạn thấy bài tổng hợp này hay thì hãy đánh giá 5 sao bên dưới cũng như chia sẻ cho bạn bè.

Chủ đề tương tự: