Wikimobi.vn — Dựa vào kho ứng dụng lớn nhất đến từ iOSAndroid, bao gồm hàng triệu lập trình viên và nhà phát triển đang ra mắt ứng dụng của mình mỗi ngày, Wikimobi sẽ giúp bạn tổng hợp những ứng dụng hot nhất tháng 6/2018 trên iOS và Android. Mỗi tháng mới lại bắt đầu thì chúng ta lại cần những ứng dụng mới để giúp gia tăng hiệu quả công việc, giải trí và tăng tính sáng tạo khám phá. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá thêm những ứng dụng hay nhất và hot nhất để bạn có thể tải về ngay và trải nghiệm. Đây là bài tổng hợp của Wikimobi dành cho bạn, cho mình và cho chúng ta.

1. Just a line

Giao diện ứng dụng Just a line
Giao diện ứng dụng Just a line

Just a line là một ứng dụng được tạo ra bởi Google, ứng dụng này giúp bạn có thể tạo ra những điều tuyệt vời với bức ảnh của bạn. Ứng dụng này đã được nghiên cứu rất kỹ bởi Google để giúp bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng nhất. Việc bạn cần làm là mở ứng dụng lên, vẽ những đường trắng mà bạn thích để tạo ra những hiệu ứng vừa ý nhất, mọi thứ diễn ra hoàn toàn trên bức ảnh của bạn. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy những bức ảnh của mình trở nên dễ thương và nghệ thuật hơn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không có bất kỳ quảng cáo hay mua thêm bên trong ứng dụng (In-app purchase). Hãy tải nó về và dùng thử sản phẩm mới nhất từ Google.

Tải Just a line dành cho thiết bị iOS

Tải Just a line dành cho thiết bị Android

2. Vimo

Giao diện ứng dụng Vimo
Giao diện ứng dụng Vimo

Vimo là một ứng dụng tạo ảnh động vào video dễ thương nhất mà mình từng sử dụng. Ứng dụng này cho phép bạn thêm rất nhiều icon, sticker, âm thanh, hiệu ứng, chỉnh màu,… và rất nhiều điều khác. Quan trọng hơn, ứng dụng này cho phép bạn xuất phim có chất lượng 4K, một điều mà rất ít ứng dụng di động hiện này có thể làm được. Mình từng viết một bài về ứng dụng Vimo này để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về “chú cá màu hồng” được đánh giá 4.6 sao từ hơn 600 lượt đánh giá trên Appstore.

Xem thêm: Vimo – ứng dụng tao video dễ thương mà bạn không thể bỏ qua

Tải Vimo dành cho thiết bị iOS

Tải Vimo dành cho thiết bị Android

3. Trips by Lonely Planet

Giao diện ứng dụng Trips by Lonely Planet
Giao diện ứng dụng Trips by Lonely Planet

Trips by Lonely Planet là một ứng dụng giúp bạn khám phá những chuyến đi hàng ngày một cách tuyệt vời nhất thông qua một giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng hoàn hảo mà Lonely Planet tạo ra. Bạn cũng có thể chia sẻ những hình ảnh và câu chuyện từ chuyến đi của mình với mọi người giúp họ hiểu hơn và khám phá nơi bạn từng đi. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá về những chuyến đi và câu chuyện du lịch mà mọi người chia sẻ. Đây là một ứng dụng mà bạn sử dụng rất nhiều và sẽ yêu nó ngay.

Tải Trips by Lonely Planet cho thiết bị iOS

Tải Trips by Lonely Planet cho thiết bị Android

4. Scanbot

Giao diện ứng dụng Scanbot
Giao diện ứng dụng Scanbot

Scanbot là một ứng dụng scan tài liệu, ảnh, poster rất tuyệt vời. Hiện tại ứng dụng này đã trở thành ứng dụng chính của mình. Mình thích ứng dụng này bởi khả năng scan rất tốt của nó và một giao diện ứng dụng khá đẹp. Ứng dụng này hoạt động ổn định và đồng bộ tài liệu mà bạn scan được thông qua những dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất hiện nay. Scanbot cũng đạt được rất nhiều giải thưởng trên Appstore, vì vậy bạn hãy yên tâm về chất lượng của ứng dụng này.

Tải Scanbot cho thiết bị iOS

Tải Scanbot cho thiết bị Android

5. Airbnb

Giao diện ứng dụng Airbnb
Giao diện ứng dụng Airbnb

Airbnb là một ứng dụng giúp kết nối giữa những chủ khách sạn, căn hộ, homestay khắp nơi trên thế giới với những khách hàng muốn thuê ngắn hạn. Đây là một trong những startup thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại, Airbnb hiện đang được định giá lên đến 31 tỉ đô. Airbnb về cơ bản cách hoạt động cũng tương tự như Uber, bạn cũng có thể hiểu Airbnb như là “Uber” của ngành khách sạn. Mình từng sử dụng ứng dụng này vài lần và rất hài lòng về nó. Mình chắc chắn rằng bạn sẽ rất khó có thể tìm được một nơi ở nào đẹp và tuyệt vời cho chuyến du lịch của mình mà không sử dụng Airbnb. Hãy cùng mình tận hưởng thành quả mà Startup này đã và đang giúp ích cho thế giới.

Tải Airbnb cho thiết bị iOS

Tải Airbnb cho thiết bị Android

6. Bitmoji

Giao diện ứng dụng Bitmoji
Giao diện ứng dụng Bitmoji

Bitmoji là một ứng dụng tạo sticker theo điều chỉnh của bạn. Cụ thể hơn, bạn sẽ có thể lựa chọn những chi tiết trên khuôn mặt để tạo hình cho nó giống như bất kỳ ai hoặc giống bạn, sau đó Bitmoji sẽ tự động tạo ra rất nhiều sticker với nhiều hành động vui nhộn dựa vào hình mẫu bạn đã tạo. Bitmoji hiện đang đang thuộc sở hữu bởi Snap Inc – công ty chủ quản ứng dụng mạng xã hội Snapchat. Ứng dụng này đang rất sáng tạo giống như cách mà Snapchat đang đe dọa Facebook bằng sự sáng tạo của họ.

Tải Bitmoji cho thiết bị iOS

Tải Bitmoji cho thiết bị Android

7. LINER

Giao diện ứng dụng LINER
Giao diện ứng dụng LINER

LINER là một ứng dụng giúp bạn có thể làm nổi bật nội dung trên bất kỳ website nào. Dễ hiểu hơn nó sẽ giúp bạn quét highlight những câu nói hay giống như bạn hay quét highlight trong sách. Mình khá thích ứng dụng này khi sử dụng nó trên iPad trong lúc học tập. Ứng dụng này tổng hợp những highlight mà mình đã quét giúp mình có thể dễ dàng xem lại một cách trực quan hơn. Nếu bạn là một người thích đọc và nghiên cứu, LINER là một ứng dụng không thể thiếu

Tải LINER cho thiết bị iOS

Tải LINER cho thiết bị Android (Hiện tại LINER đang phát triển cho Android, mình sẽ cập nhật link khi họ hoàn thành)

8. Spring

Giao diện ứng dụng Spring
Giao diện ứng dụng Spring

Spring là một ứng dụng khá vui giúp bạn có thể kéo cao chiều cao hoặc giảm “bề ngang” cho cơ thể của mình. Ứng dụng này khá dễ sử dụng cho mọi người, giúp bạn có thể làm những công việc “làm đẹp” mà trước đây rất khó làm khi dùng Photoshop. Spring được tạo ra bởi một thuật toán xử lý rất tốt nên bạn đừng lo ảnh của mình sẽ bị quá “ảo”, ứng dụng này làm mọi thứ rất tự nhiên nên bạn yên tâm. Bản thân mình là một người dư cân, mình thường hay dùng ứng dụng này để giúp mình đẹp trai hơn. *cười lớn*

Tải Spring cho thiết bị iOS

9. VOUN

Giao diện ứng dụng VOUN
Giao diện ứng dụng VOUN

VOUN là một ứng dụng mockup (chèn một ấn phẩm thiết kế vào ảnh chụp sản phẩm thực tế). Bạn có thể dễ dàng mockup ảnh của mình vào những khung ảnh nghệ thuật mà VOUN mang đến. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy những bức ảnh của mình trong thật nghệ thuật khi đặt trong khung ảnh với một bức tường nghệ thuật phía sau. VOUN là một ứng dụng miễn phí và có tùy chọn thêm tiền cho những khung ảnh nghệ thuật hơn. Bật mí là mình mua gần hết khung ảnh rồi vì nó quá đẹp. Hãy dùng thử và chia sẻ nó với mình.

Tải VOUN cho thiết bị iOS

10. Bubble

Giao diện ứng dụng Bubble
Giao diện ứng dụng Bubble

Bubble là một ứng dụng chèn những bong bóng hội thoại dạng 8-bit vào trong ảnh. Đây là một hiệu ứng khá dễ thương và khiến cho bức ảnh của bạn trông độc đáo hơn rất nhiều. Bubble sẽ giúp bạn có một tí gì đó rất riêng cho những bức ảnh hằng ngày mà không tốn quá nhiều thời gian cho việc suy nghĩ.

Tải Bubble cho thiết bị iOS

Bên trên là 10 ứng dụng iOS và Android hot nhất tháng 6/2018 mà mình tổng hợp và chia sẻ với các bạn. Hãy trải nghiệm thử những ứng dụng mới mỗi tuần để tìm ra được ứng dụng phù hợp cho công việc và cuộc sống. Mình thường thử những điều mới mỗi tuần và cảm thấy thật sự rất bất ngờ trước sự sáng tạo của những nhà phát triển ứng dụng. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè, mình sẽ cập nhật thường xuyên Series này để giúp bạn có thể

Xem thêm: Top 10 ứng dụng iOS có giao diện đẹp nhất năm 2018