Một loạt hình ảnh của chiếc iPad Pro 2018 mới đây đã bị rò rỉ, nó cho thấy chiếc máy này sở hữu viền bezel siêu mỏng giống như những lời đồn hồi đầu năm nay, và máy không có tai thỏ.

Những thay đổi mới trên Ipad pro 2018

Đầu tiên đó là hình ảnh 3D của chiếc iPad mới, nó cho thấy mặt sau của máy có một camera chính đi cùng với đèn Flash LED. Độ dày của máy chỉ là 5.86mm, và chiếc iPad Pro 2018 này trông có kích thước màn hình khá lớn.

Hình ảnh 3D của chiếc iPad Pro mới

Kế tiếp đó là một số hình ảnh render chính thức của máy được tiết lộ bởi nhà sản xuất kính bảo vệ màn hình, Benks. Thật bất ngờ khi ảnh 3D và ảnh chính thức đều có hai điểm chung đó là viền bezel ở bốn cạnh đều rất mỏng và không hề có sự xuất hiện của tai thỏ như những lời đồn trước đó.

Một phần mặt sau và độ dày của máy

Một chi tiết thú vị khác mà những hình ảnh này đã tiết lộ đó là việc không trang bị Face ID trên iPad Pro. Bởi vì những hình ảnh được nhà sản xuất Benks cung cấp, cho thấy rằng tấm kính bảo vệ màn hình chỉ có một lỗ ở mặt trước, và nó chắc chắn là dành cho camera selfie.

Bởi vì hệ thống quét khuôn mặt TrueDepth 3D của Apple yêu cầu có camera hồng ngoại thứ hai và các cảm biến khác hoạt động. Nếu thực sự có Face ID thì phần kính cường lực bảo vệ phải có nhiều hơn một lỗ trống.

Có thể dễ dàng nhận thấy cổng cắm tai nghe trên iPad mới

Apple đã ngừng trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone, tuy nhiên tất cả các mẫu iPad vẫn còn sở hữu jack cắm 3.5 mm, bao gồm cả mẫu iPad 9.7 inch 2018. Và theo như hình ảnh rò rỉ thì chiếc iPad Pro viền màn hình siêu mỏng này vẫn có jack cắm 3.5mm.

Như vậy có thể thấy, chúng ta không còn nghi ngờ về thiết kế của chiếc iPad mới này nữa. Và có thể trong thời gian tới, thông số cấu hình của iPad Pro 2018 sẽ sớm được tiết lộ.

Xem thêm: