Theo một nguồn tin rò tỉ từ nhà mạng của Đức, thế hệ iPhone 2018 sẽ được ra mắt trong vòng 3 tuần tới. Cụ thể, có thể Apple sẽ tổ chức Special Event 2018 vào ngày 12/9, cho đặt trước sản phẩm vào ngày 14/9 và bán ra vào ngày 21/9. Tuy nhiên, đây chỉ mới là tin đồn và chưa có gì là chắc chắn.

3 mẫu iPhone mới có thể ra mắt
3 mẫu iPhone mới có thể ra mắt

Mới đây, hai nhà mạng rất lớn của Đức đã tiết lộ lịch ra mắt của Apple cho các mẫu iPhone mới nhất vào ngày 12/9, đặt trước ngày 14/9. Đây là một thông tin khá hợp lý bởi Apple có truyền thống cho phép đặt trước sản phẩm chỉ 2 ngày sau khi họ công bố. Cũng theo nhà mạng này, Apple sẽ tổ chức Special Event 2018 vào ngày 12/9, đây là sự kiện lớn nhất trong năm của Apple và là nơi Apple trình làng thế hệ sản phẩm mới như iPhone, iPad, hay cả Macbook. Apple sẽ gửi thư mời sự kiện 2 tuần trước sự kiện, nếu như trong vòng tuần này, Apple gửi thư mời sự kiện cho giới truyền thông thì chắc chắn lịch rò rỉ trên hoàn toàn chính xác.

Nguồn tin này cũng cho biết iOS 12 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/9, 1 tuần sau khi chính thức ra mắt iPhone mới. Vào hôm qua, Apple cũng đã ra mắt iOS 12 Beta Developer 9 cho các nhà phát triển, đây là phiên bản cuối cùng trước khi nó ra mắt chính thức đến người dùng.

Special Event - sự kiện lớn nhất trong năm của Apple
Special Event – sự kiện lớn nhất trong năm của Apple

Rất nhiều nguồn tin khác cho rằng Apple sẽ ra mắt đến 3 mẫu iPhone mới. Chúng ta có thể có một iPhone với màn hình LCD 6.1 inch, iPhone X mới với màn hình OLED 5.8 inch và iPhone X Plus màn hình OLED 6.5 inch. Trong đó, iPhone LCD có thể có tùy chọn 2 SIM, tất nhiên cả 3 sẽ có thiết kế “tai thỏ” tương tự iPhone X. Chúng ta chắc chắn sẽ biết được những gì Apple sẽ làm để quật ngã Samsung trong năm nay, chỉ chưa đầy 3 tuần nữa thôi.

Chủ đề tương tự: