Hiện tại, Apple đang gặp phải một lỗi đó là liên tục hiển thị thông báo nhắc người dùng cập nhật cho dù họ đang ở phiên bản mới nhất. Thông báo này hiện tại khiến cho rất nhiều người cảm thấy phiền và khó chịu bởi nó xuất hiện mỗi khi mở máy và bạn phải tắt nó đi thì mới có thể sử dụng thiết bị.

Thông báo này chỉ muốn nhắc nhở mọi người là đã có phiên bản iOS mới nhất và mong người dùng cập nhật. Người dùng chỉ có một lựa chọn duy nhất là “Đóng” nnó đi. Lỗi này hiện tại xuất hiện khi người dùng iOS beta phiên bản được cập nhật ngày 27/8. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ cách nào giúp khắc phục vấn đề này.

iOS 12 liên tục thông báo cập nhật
iOS 12 liên tục thông báo cập nhật

Một nhà phát triển là Guilherme RAmbo cho rằng có một vấn đề nào đó trong bản cập nhật mới khiến cho iOS vẫn nghĩ rằng phiên bản hiện tại đã cũ và gửi thông báo đến người dùng. Apple hiện tại đã biết vấn đề và sẽ sớm cập nhật cho người dùng trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại iOS 12 beta đang ở phiên bản thứ 11 và có thể Apple sẽ cần iOS 12 beta 12 để ra khắc phục trước khi ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 12/9 tới đây. Đây cũng là phiên bản iOS Beta có nhiều bản cập nhật nhất từ trước đến nay bởi có quá nhiều lỗi phát sinh, trong đó phiên bản iOS 12 Beta 7 từng phải bị gỡ bỏ chỉ sau vài tiếng và Apple ra luôn iOS 12 Beta 8.

Chủ đề tương tự: