Xiaomi Redmi 6 Pro được xem là chiếc smartphone đầu tiên của Xiaomi chạy theo trào lưu “tai thỏ” của Apple iPhone X và cũng là chiếc smartphone giá rẻ đầu tiên chạy theo xu hướng này. Redmi 6 Pro có RAM 3GB cùng với viên pin 4000mAh và mức giá 3,69 triệu đồng là một mức giá khá tuyệt vời cho những bạn nào muốn mua một chiếc điện thoại giá rẻ. Xiaomi Redmi 6 Pro cũng là 1 trong 5 chiếc smartphone giá rẻ tốt nhất vừa về Việt Nam.

Với thiết kế kim loại nguyên khối sang trọng mà thường dành cho các dòng máy cao cấp, Redmi 6 Pro vẫn có được một kích thước gọn gàn cho dù màn hình lên đến 5,84 inch, “tai thỏ” đã thể hiện sức mạnh. Tuy nhiên, cũng giống như hầu hết những chiếc điện thoại chạy theo xu hướng “tai thỏ” của Apple, viền cạnh dưới vẫn còn rất dày do họ không có đủ kinh phí mua màn hình có thể bẻ cong cạnh dưới như Apple. Mặt lưng đen sang trọng của Redmi 6 Pro vẫn là điểm mạnh cho dù dễ bám vân tay. Camera của máy cũng được đặt dọc giống như là iPhone X tạo điểm nhấn cho mặt lưng, chính giữa là cảm biến vân tay, máy cũng trang bị nhận diện khuôn mặt.

Xiaomi Redmi 6 Pro có nhiều màu sắc
Xiaomi Redmi 6 Pro có nhiều màu sắc

Điểm đáng tiếc là máy vẫn dùng cổng MicroUSB mà chưa chuyển sang USB Type C xu hướng. Màn hình của chiếc Redmi 6 Pro có tỉ lệ 19:9 và độ phân giải FullHD+. Trái tim của máy là con chip Snapdragon 625 cùng với bộ nhớ 32GB hoặc 64GB. Bạn có 2 lựa chọn RAM 3GB và 4GB với mức chênh lệch giá vào khoảng 600.000 đồng.

Về mặt trước, Camera Selfie của Redmi 6 Pro được trang bị với độ phân giải 5MP và chế độ làm đẹp tự động với rất nhiều bộ lọc phù hợp cho bạn nào thích selfie thường xuyên. Giao diện của máy cũng được thiết kế và tuy chỉnh từ giao diện Android với thao tác vuốt giống như là iPhone X.

Dưới đây là những hình ảnh trên tay chiếc Xiaomi Redmi 6 Pro.

Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro - Giao diện cài đặt
Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro – Giao diện cài đặt
Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro - Cận cảnh cụm "tai thỏ"
Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro – Cận cảnh cụm “tai thỏ”
Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro
Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro
Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro - Giao diện camera
Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro – Giao diện camera
Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro - Mặt trước
Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro – Mặt trước
Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro - Mặt trước
Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro – Mặt trước
Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro - Cạnh dưới
Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro – Cạnh dưới
Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro - Mặt sau cận cảnh
Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro – Mặt sau cận cảnh
Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro - Mặt sau
Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro – Mặt sau

Nguồn ảnh: Tinh tế

Chủ đề tương tự: