Xiaomi hiện tại đã cho một vài người dùng smartphone của hãng có cơ hội trải nghiệm và sử dụng hệ điều hành mới nhất MIUI 10. Về cơ bản thì Xiaomi chưa công bố ngày chính thức ra mắt cho những thiết bị cũ. Tuy nhiên, một vài người dùng may mắn đã được Xiaomi cho phép cập nhật lên và dùng thử trước.

Xiaomi là một thương hiệu smartphone đang khá nổi tiếng toàn cầu đến từ Trung Quốc. Đây được xem là startup phát triển nhất thế giới hiện nay, họ cũng đang tiến hành những bước IPO đầu tiên để trên thành một công ty toàn cầu. Quay trở lại với Việt Nam, trong những năm gần đây điện thoại Xiaomi đã không còn quá xa lạ với mọi người khi những sản phẩm chất lượng của họ nổi tiếng giá rẻ phù hợp với thu nhất người Việt Nam. Đó là lí do Xiaomi chính thức vào Việt Nam và số người dùng Xiaomi tại Việt Nam cũng rất cao.

Dưới đây là những hình ảnh về MIUI 10 mới của Xiaomi. Xiaomi nổi tiếng là thích làm những gì giống với Apple nhất nên nếu bạn thấy nó giống với iOS thì cũng đừng quá bất ngờ. Với cá nhân mình thì mình khá thích MIUI nói riêng và Xiaomi nói chung bởi họ biến Android và thế giới smartphone ngày càng mới lạ hơn và “iOS hóa” hơn.

Giao diện MIUI 10 Giao diện MIUI 10 Giao diện MIUI 10 Giao diện MIUI 10

Nguồn hình ảnh: Tinh tế

Chủ đề tương tự: