Mi Mix 3 rò rỉ thông tin, thiết kế tràn viền và camera giống Vivo NEX

Mới đây, thông tin về chiếc smartphone mới nhất của Xiaomi được rò rỉ những hình ảnh đầu tiên ra bên ngoài. Qua những hình ảnh rò rỉ chúng ta có thể thấy Mi Mix 3 sẽ có thiết kế tràn viền và camera theo cơ chế bật lên xuống gần giống Vivo NEX.

Xiaomi có thể là nhà sản xuất smartphone của Trung Quốc kế tiếp không đi theo trào lưu “tai thỏ” mà iPhone X của Apple đã tạo ra. Cũng giống như Vivo hay Oppo mới đây, Xiaomi sẽ lựa chọn bước đi cơ học trong việc đóng mở camera để giúp smartphone thực sự tràn viền mà không phải mang “tai thỏ”.

Bức ảnh rò rỉ về Xiaomi Mi Mix 3
Bức ảnh rò rỉ về Xiaomi Mi Mix 3

Theo bức ảnh rò rỉ trên thì Mi Mix 3 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2018, cùng thời điểm với sự kiện Special Event 2018 của Apple. Hình ảnh này cũng cho thấy một bộ phận mới nhô ra ở cạnh trên máy và đây gần như là camera của máy. Cụm camera này sẽ lệch về phía bên trái để phù hợp hơn với đại đa số người dùng thuận tay phải, đối với chiếc Vivo NEX thì lệch về bên phải. Hiện tại thì Oppo với Oppo Find X và Vivo với Vivo NEX đang lựa chọn giải pháp đóng mở camera bằng cơ học để biến chiếc smartphone của mình trở nên tràn viền hoàn toàn và thoát ra khỏi xu hướng “tai thỏ”. Những sự thay đổi này về lý thuyết khá sáng tạo và tiện lợi, tuy nhiên chúng ta cần phải chờ trải nghiệm thực tế trong thời gian dài thì mới biết được bước đi này có thực sự đúng đắn hay không.

Xem thêm:   Android P chính thức ra mắt: Tên gọi là Android 9 Pie
Xiaomi Mi Mix 3 có thiết kế tràn viền hoàn toàn
Xiaomi Mi Mix 3 có thiết kế tràn viền hoàn toàn

Cho dù vậy, những động thái “tách ra khỏi” đám đông này của những nhà sản xuất smartphone Trung Quốc cho chúng ta cái nhìn khác về họ. Đây có thể được coi là điểm sáng trong một thời đại mà smartphone đang dần bảo hòa và các nhà sản xuất dần sao chép nhau quá nhiều.

Chủ đề tương tự:

5/5 - (1 vote)

Related Posts