iOS 11.1.2 là phiên bản cập nhật, vá lỗi cho bản iOS 11 trước đó, tuy nhiên, điều mà người dùng iOS quan tâm đó là khi nâng cấp, cập nhật lên iOS 11.1.2 thì hiệu suất sử dụng thiết bị như thế nào, có bị giật lag hay không? Nhìn chung thì câu hỏi có nên cập nhật iOS 11.1.2 cho iPhone, iPad luôn được mọi người đặt ra trước khi quyết định lựa chọn cho mình.

Trước đó chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các cách nâng cấp, cập nhật iOS 11.1.2 thông qua OTA và iTunes. Với cả 2 phương thức cập nhật iOS 11.1.2 này người dùng sẽ nhanh chóng thực hiện thành công quá trình nâng cấp hệ điều hành cho thiết bị iOS mà mình đang sử dụng. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có khá nhiều người quan tâm việc có nên cập nhật iOS 11.1.2 hay không, cũng như có cần thiết để thực hiện điều này?

Có nên cập nhật iOS 11.1.2 cho iPhone, iPad

Tìm hiểu có nên cập nhật iOS 11.1.2 cho iPhone, iPad

– iOS 11.1.2 có gì mới?

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra ngay từ khi phiên bản cập nhật này ra mắt trong rạng sáng ngày hôm nay. Cụ thể trong phiên bản nâng cấp iOS 11.1.2 Apple đề cập như sau:

– Trong phiên bản này Apple tập trung khắc phục lỗi xảy ra trên màn hình iPhone X khi liên tục bị đơ khi nhiệt độ lạnh đột ngột.

– Tiếp theo đó là xử lý lỗi xảy ra trên iPhone X sử dụng tính năng chụp Live Photoss bị méo hình ảnh.

– Có nên cập nhật iOS 11.1.2 cho iPhone, iPad

Từ 2 vấn đề được đề cập ở trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng việc ra mắt phiên bản cập nhật iOS 11.1.2 cho iPhone, iPad chỉ là để hỗ trợ vá các lỗi xảy ra trên thiết bị iPhone X mà thôi.

– Đối với các thiết bị iPhone X gặp phải lỗi này, các bạn nên thực hiện việc cập nhật íOS 11.1.2 cho thiết bị của mình để có quá trình sử dụng tốt hơn tránh tình trạng đơ cảm ứng khi nhiệt độ bên ngoài lạnh đột mà, mà trước đó đã được wikimobi.vn đề cập qua bài viết tổng hợp lỗi trên iPhone X.

– Đối với các thiết bị iPhone X không gặp lỗi cũng như iPhone đời cũ hơn các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc không cập nhật iOS 11.1.2 cho thiết bị của mình, khi mà phiên bản iOS 11.1.1 trước đó đã ổn định không gây cản trở quá nhiều trong quá trình sử dụng.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu việc có nên nâng cấp íOS 11.1.2 cho iPhone, iPad hay không, cũng như tìm hiểu tác dụng của việc cập nhật iOS mới này cho thiết bị của mình đang sử dụng.

Ngoài ra nếu như bạn muốn thực hiện hạ cấp iOS 11.1.2 xuống các phiên bản iOS thấp hơn, điều này chúng ta hoàn toàn có thể làm được một cách dễ dàng theo các bước đã được wikimobi.vnhướng dẫn qua bài viết hạ cấp iOS 11.1.2để bạn có thể quay về phiên bản iOS phù hợp, ổn định nhất trên thiết bị mà mình đang sử dụng.

Xem thêm: Dịch vụ thay Pin chính hãng Apple tại vn với giá 29 usd