iOS 9.3.2 là phiên bản iOS 9 tiếp theo được Apple ra mắt người dùng vào những ngày đầu tháng 4/2016. Vậy iOS 9.3.2 có gì mới so với phiên bản trước đó, mời bạn đọc theo dõi bài viết tổng hợp những tính năng mới trên iOS 9.3.2

Với tần xuất ra mắt bản vá không dày đặc như một vài lần trước, lần này Apple cho ra mắt iOS 9.3.2 nhưng không quá nhiều thay đổi nói đúng hơn nó chỉ là một bản vá nhỏ của phiên bản 9.3.1 trước đó mà thôi.
Trong bài trước chúng tôi có đưa ra một số thông tin về bản cập nhật, tính năng mới của iOS 9.3 với iOS 9.2.1 – đây là bản cập nhật đáng kể nhất của iOS 9.3 tính tới thời điểm này. Cụ thể nó bổ sung thêm cho người dùng Night Shift, cải tiến ghi chú, thêm 3D Touch cho Weather, Settings, Compass, Health… bạn đọc tham khảo thêm bài viết iOS 9.3 có gì mới để biết chi tiết.


iOS 9.3.2 được phát hành sau ít ngày iOS 9.3.2 beta được Apple cung cấp thử nghiệm cho lập trình viên. Trước đó một tuần, Apple cũng đã ra mắt iOS 9.3.1 để sửa một số lỗi đường link trong Safari bị crash. Theo Apple iOS 9.3.2 không có thêm tính năng mới, nó chỉ tập trung hỗ trợ, tối ưu, tăng tốc cho các model iPhone, iPad, iPod đời cũ.

HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP iOS 9.3.2 CHO IPHONE IPAD

Lưu ý: Để tiết kiệm 3G cũng như tăng tốc độ cập nhật chúng ta nên sử dụng Wifi và nên nâng cấp lúc ít người dùng ví dụ buổi trưa chẳng hạn.

Bước 1: Vào Cài đặt – Setting của máy. Chọn General – Cài đặt chung

Bước 2: Chọn Software Update – Cập nhật phần mềm

Bước 3: Nhấn Install Now – Tải về ngay

Đồng ý với các điều khoản mà Apple đưa ra. Quá trình nâng cấp iOS 9.3.2 diễn ra khoảng 10 tới 15 phút là hoàn tất. Khi xong máy sẽ tự khởi động lại.

iOS luôn là một trong những nền tảng có tính bảo mật cao trong các nền tảng di động hiện nay nếu như việc Root android được cho là dễ dàng thì quá trình JB iOS lại khó hơn rất nhiều nhất là những bản vá như 9.3.2 chẳng hạn. Trong nhưng bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật cách JB 9.3.2 cho iPhone iPad khi có công cụ hoàn tất.

Xem thêm: