Bản ios 9.0.2 chính thức ra mắt

Hôm qua (30/9), Apple đã chính thức cho ra mắt phiên bản cập nhật iOS 9.0.2 mới nhất nhằm khắc phục những lỗi còn tồn tại trong các thế hệ cũ.

Theo đó, bản cập nhật mới này có dung lượng rất nhẹ, chỉ 60MB giúp người dùng cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Cũng giống như cách cập nhật 9.0.1 cho iPhone iPad người dùng vào phần Cài đặt – Settings =>Cài đặt chung – General =>Cập nhật phần mềm – Software Update.

Theo công bố, bản vá mới được Apple sửa lỗi liên quan đến bật tắt dữ liệu di động, khắc phục sự cố iMessage, dịch vụ lưu trữ iCloud với một số người dùng, điều chỉnh khóa xoay màn hình khi nhận thông báo và cải thiện sự ổn định cho Podcasts.

Kể từ khi chính thức phát hành iOS 9 hôm 17/9, Apple liên tiếp đưa ra hai bản nâng cấp nhỏ cho hệ điều hành này. Đây là dấu hiệu cho thấy công ty công nghệ Mỹ dần thay đổi cách cập nhật trên iOS: đẩy nhanh tốc độ, liên tục vá lỗi dù là nhỏ dựa trên phản hồi của người dùng thay vì chờ đợi để tung ra bản nâng cấp lớn.

Sau khi tung ra iOS 9.0.2, Apple cũng ngừng hỗ trợ người dùng hạ cấp về iOS 8.4.1 hay iOS 9.0. Khi cài đặt lại máy, bạn buộc phải chạy bản iOS mới. Trên iOS 9, người dùng cũng có thể tìm kiếm sâu hơn vào các nội dung bên trong bất kỳ ứng dụng nào. Trợ lý giọng nói Siri thông minh hơn, cải tiến Apple Pay, làm mới loạt ứng dụng mặc định và đặc biệt là bổ sung chế độ tiết kiệm pin. Như vậy có thể thấy Apple luôn tìm cách cải thiện những sản phẩm của mình nhằm đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Xem thêm:   Một số iphone 8 bị lỗi được Apple sửa miễn phí

Xem thêm: 

Rate this post

Related Posts