Check imei sony, kiểm tra thông tin của điện thoại sony nhanh chóng

Check imei Sony cũng như nhiều thủ thuật khác liên quan đến điện thoại khác là cách để người dùng có thể nhanh chóng biết được tình trạng của máy cũng như là cơ sở quan trọng để kiểm tra nguồn gốc của máy

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Sony hoặc đang có ý định mua điện thoại Sony, việc phải làm đầu tiên chắc chắn đó là kiểm tra imei điện thoại Sony, bởi lẽ việc nắm được số imei Sony sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng điện thoại, đồng thời biết rõ hơn về dòng điện thoại mà mình quyết định bỏ tiền hoặc sử dụng lâu dài. Trong đó, cách kiểm tra imei Sony cũng có nhiều bước khá giống như khi kiểm tra imei Samsung, check imei điện thoại HTC nên bạn có thể tham khảo và áp dụng song song.

Nhìn chung cách kiểm tra imei điện thoại Sony, để check imei Sony khá đơn giản và gần tương đồng với cách kiểm tra imei HTC, kiểm tra imei Asus Zenfone hoặc check imei Nokia.

CHECK IMEI SONY, KIỂM TRA IMEI ĐIỆN THOẠI SONY

Cách 1: Sử dụng cú pháp có sẵn trên điện thoại để check imei Sony (miễn phí)

Để kiểm tra imei điện thoại Sony bằng cú pháp check có sẵn trên các dòng điện thoại. Trên điện thoại Sony Xperia, bạn click chọn vào ứng dụng gọi điện. Sau đó nhập theo cú pháp: *#06#

Xem thêm:   Check imei HTC, Xem thông tin chi tiết về máy HTC
Mặc định sau khi nhập đủ cú pháp, điện thoại sẽ tự động hiển thị imei điện thoại Sony của bạn.

Có thể nói, cú pháp  *#06# là một trong những cú pháp điện thoại phổ biến nhất và có thể ứng dụng để check imei điện thoại HTC, kiểm tra imei Asus Zenfone hoặc check imei Samsung.

Cách 2: Kiểm tra imei Sony bằng cách kiểm tra trong Cài đặt

Kiểm tra imei Sony bằng cách kiểm tra Cài đặt của điện thoại Sony cũng là một trong những cách được sử dụng khá phổ biến, người dùng chỉ việc thực hiện theo các bước dưới đây để check imei Sony.

Bước 1: Truy cập Settings (Cài đặt) trên màn hình  >About (Giới thiệu về điện thoại).

Bước 2: Trong giao diện About (Giới thiệu về điện thoại), bạn nhấp chọn mục Status (Trạng thái).

Bước 3: Tại mục Status, bạn có thể kiểm tra rất nhiều thông tin từ trạng thái pin, mức pin, trạng thái SIM, thông tin IMEI, và đó là thông tin mà người dùng khi muốn kiểm tra imei Sony rất cần.

Nhấp vào mục thông tin IMEI, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra imei Sony.

Cách 3: Kiểm tra trên thân máy Sony, trên vỏ hộp máy điện thoại Sony khi mua về

Với cách thứ ba này, người dùng sẽ có thể kiểm tra imei Sony thông qua vỏ hộp điện thoại hoặc tùy vào dòng máy Sony, bạn còn có thể kiểm tra ở phần thân máy ngay phía dưới chỗ nắp pin.

Một vị trí khác mà bạn có thể kiểm tra imei Sony đó là bộ phận khay SIM của máy.

Xem thêm:   Cách nhận biết để mua sạc iphone chính hãng

Như vậy sau khi đã kiểm tra imei Sony thành công, bạn có thể dễ dàng đưa ra các quyết định về việc mua hoặc sử dụng điện thoại Sony, không chỉ bởi biết rõ tình trạng máy mà nếu biết thêm thông tin về năm sản xuất, nơi xuất xứ sẽ rất quan trọng để người dùng có thể bán được máy sau này. Tùy thuộc dòng Xperia đàng sử dụng, ví dụ như Xperia Z3, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn check imei Sony Z3.

Đối với các dòng máy Android của Sony, HTC hay Samsung và iPhone có thể áp dụng chung cách đầu tiên để kiểm tra imei, trong khi đó, nếu bạn muốn kiểm tra, check imei iPhone, bạn có thể tìm hiểu theo các hướng dẫn mà wikimobi.vn đã chia sẻ về cách check imei iPhone thông qua trang web của Apple hoặc ứng dụng hỗ trợ.

Xem thêm:

Rate this post

Related Posts