Bạn đang sử dụng HTC 10 mà bạn không biết rõ ràng nguồn gốc chiếc điện thoại mình đang sử dụng. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn check IMEI HTC 10 chi tiết.

HTC 10 là chiếc điện thoại flagship hoàn hảo đến từ nhà sản xuất điện thoại Đài Loan HTC. Với thiết kế mạnh mẽ nam tính, hiện đây vẫn là thiết bị được người dùng yêu thích HTC đánh giá rất cao. Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại này mà chưa biết cách check IMEI HTC 10 để kiểm tra nguồn gốc rõ ràng tránh mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng.

HTC 10 sau khi cập nhập lên phiên bản Android 7.0 đã cho phép người dùng tùy chỉnh độ phân giải hiển thị nhanh chóng. Đây là tính năng mặc định trên phiên bản Android 7 mới nhất. Mời bạn theo dõi cách hướng dẫn cách thay đổi độ phân giải trên HTC 10 mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên wikimobi.vn

Cách check IMEI HTC 10 chi tiết, check IMEI điện thoại HTC

Để check IMEI HTC 10 để biết được thông tin chi tiết nguồn gốc điện thoại bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào trình gọi điện của điện thoại thao tác *#06#. Điện thoại sẽ trả về dãy số IMEI gồm 15 số của máy. Bạn hãy dùng số này để kiểm tra nguồn gốc điện thoại HTC 10 nhé.

Bước 2 . Lúc nãy hãy truy cập vào trang web check IMEI HTC 10 theo link https://imei24.com/imei_check/HTC/. Bạn hãy nhập dãy số đã thao tác ở bước 1 vào và nhấn Check .


Bước 3 . Đến đây hãy đợi một lúc và khi hiện ra bảng như hình dưới > bạn nhập dòng chữ mà trang web yêu cầu > sau đó nhấn Ok để hoàn thành.

Và bây giờ bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết điện thoải của mình như: Mã mãy, phân phối cho thị trường nào, nhà mạng phân phối là quốc tế hay máy xách tay Mỹ, ngày bảo hành và hạn bảo hành.

Chỉ với vài thao tác đơn giản vậy thôi là bạn đã có thể check IMEI HTC 10 để biết được thông tin chi tiết của thiết bị rồi. Hi vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết được nguồn gốc điện thoại của mình.

Xem thêm: