Pocophone F1 có lẽ đang là một trong những chiếc điện thoại được nhiều người mong chờ nhất bởi nó mang một cấu hình của flagship nhưng giá tầm trung. Xiaomi đã phải hy sinh rất nhiều thứ để cho Pocophone F1 có một mức giá như vậy. Vừa qua, một tài khoản Twitter là @bang_gogo_ đã bất ngờ chia sẻ một đoạn clip ghi lại quá trình “mổ bụng” chiếc Pocophone F1 này. Hãy cùng chiêm ngưỡng nội thất bên trong chiếc smartphone này.

Bên trong Pocophone F1

Với mặt lưng bằng nhựa polycarbonate và được gia công vào máy thông qua lớp keo dính nên mặt lưng có thể tháo rời dễ dàng chỉ bằng một chiếc vít và nhiệt.

Bên trong Pocophone F1

Những vị trí khác bên trong máy cũng đều sử dụng vít nên khả năng tháo ra khá dễ. Viên pin có một tấm nhựa là đòn bẩy kéo ra dễ dàng. Xiaomi có lẽ thiết kế như vậy để giúp cho Pocophone có thể dễ dàng sữa chữa và thay thế.

Bên trong Pocophone F1

Bên cạnh cấu hình như flagship, Pocophone F1 còn có hai tính năng “ăn tiền” khác là hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng LiquidCool độc quyền và mở khóa bằng khuôn mặt với camera hồng ngoại.

Bên trong Pocophone F1 Bên trong Pocophone F1 Bên trong Pocophone F1

Với LiquidCool, máy có thể tự làm mát thông qua một hệ thống ống đồng tản nhiệt có chứa chất lỏng. Trong khi đó, cảm biến xác thực khuôn mặt sử dụng một camera hồng ngoại và đèn chiếu để quét khuôn mặt. Mô-đun cảm biến này được đặt cạnh loa và camera selfie.

Chủ đề tương tự: