Xiaomi ra mắt Mi Router 4C siêu rẻ chỉ 325.000 đồng

Xiaomi ra mắt Mi Router 4C siêu rẻ chỉ 325.000 đồng, đây là một phiên bản khác của chiếc Mi Router 4 ra mắt cách nay 3 tháng. Tương tự như Mi Router 4Q thì Mi Router 4C cũng là một model giá rẻ và là phiên bản rút gọn khác của Mi Router 4. Điểm khác biệt so với Mi Router 4Q chỉ có 3 ăng ten, chiếc Mi Router 4C có đến 4 ăng ten để giúp phát sóng rộng và mạng hơn.

Xiaomi không công bố rằng Mi Router 4C có tầm phủ sóng rộng bao nhiêu nhưng họ nói rằng trải nghiệm và các chức năng sẽ giống như Mi Router 4. Chiếc Mi Router 4C được tích hợp bộ nhớ 64Mb và hỗ trợ việc điều khiển thông qua smartphone. 4 ăng ten cũng có thể điều chỉnh đa hướng giúp phát và nhận sóng tốt hơn.

Mi Router 4C
Mi Router 4C

Cách đây 1 tháng, Xiaomi cũng đã ra mắt Mi Router 4Q với giá cao hơn một ít là 350.000 đồng. Router 4Q hỗ trợ Wifi đơn tầng 2.4 Ghz và MIMI 3×3 tốc độ 450Mbps. Xiaomi Router 4Q cũng hỗ trợ chuẩn hóa WPA-PSK và WPA-PSK2. Điểm trừ là chiếc 4Q chỉ có 3 ăng ten nên khả năng phủ và truyền tải có phần kém hơn Router 4C một chút ít.

Mi Router 4C sẽ chính thức được bán ra tại thị trường Trung Quốc vào cuối tháng 7 và có thể sẽ sớm đến Việt Nam trong thời gian ngắn vì công ty này đã chính thức hoạt động tại Việt Nam. Chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm những Router tốt nhất đến từ nhà sản xuất Trung Quốc.

Xem thêm:   Hướng dẫn Jailbreak iOS 11 cho iPhone và iPad

Tham khảo Gizmochina

Chủ đề tương tự:

5/5 - (1 vote)

Related Posts