Hãng Oppo vừa mới cho ra măt công nghệ Hyper Boost giúp tăng hiệu năng chơi game

Đúng như lời hứa, OPPO đã ra mắt công nghệ tăng cường GPU mới cho những chiếc smartphone của họ. Tại một sự kiện ở Thượng Hải, Trung Quốc, công ty đã giới thiệu công nghệ Hyper Boost với điều chỉnh tần số phần cứng nhanh hơn 100 lần.

Được biết OPPO đã phải làm việc với Tencent, Netease, Unreal, Unity và nhiều bên đối tác khác để thực hiện tối ưu hóa cho hơn 100 trò chơi hàng đầu.

Tại sựu kiện giới thiệu công nghệ Hyper Boost của OPPO

Trong một thông cáo báo chí, Oppo cho biết PUBG và Honor of Kings nằm trong số 11 game đầu tiên sẽ được hiệu năng thông qua “công nghệ tăng tốc mạng đa hình” và việc “phân phối lưu lượng thông minh giữa các kênh mạng dữ liệu di động và Wi-Fi.”

Những cải thiện về hiệu năng mà công nghệ này làm được

Tuy nhiên, công nghệ Hyper Boost không chỉ dừng lại ở đó, nó cũng sẽ tối ưu hóa các ứng dụng xã hội chính như WeChat, Taobao và QQ – các ứng dụng này sẽ nhận được sự tăng tốc đáng kể trong 39 tình huống sử dụng phổ biến, nó bao gồm việc chat, lướt ứng dung hay gửi ảnh động.

Các máy OPPO sẽ sớm nhận được công nghệ tăng tốc này thông qua cập nhật phần mềm

Hyper Boost có thể cạnh tranh trực tiếp với GPU Turbo xuất hiện trên các máy của Huawei. Chức năng “Lập kế hoạch nhận thức hành vi” mới điều chỉnh tần suất phần cứng cho các máy OPPO trong 0.2 mili giây, thay vì 20 mili giây như nhân Android Linux đang sử dụng.

Nhìn chung, công nghệ này cung cấp khả năng tăng tốc toàn diện không chỉ cho trò chơi và ứng dụng mà còn cho hệ thống – Oppo hứa hẹn thời gian load ứng dụng ngắn hơn 31.91% thông qua 50 giải pháp tối ưu hóa nền tảng chip Qualcomm và Mediatek.

Xem thêm:   Top 10 Apps - Ứng dụng xem World Cup 2018 cho iOS (iPhone, iPad, iPod)

Xem thêm:

Rate this post

Related Posts