Google Pixel 3 XL mới đây đã lộ thông số điểm benchmark, mặc dù vậy thì những thông số mà chiếc flagship mới nhất của Google thể hiện là không ấn tượng mặc dù “trái tim” là Snapdragon 845 với 4Gb RAM. Google cần làm nhiều hơn để cải thiện cho chiếc smartphone thuần Android tốt nhất của họ.

Hình ảnh dự kiến của Google Pixel 3
Hình ảnh dự kiến của Google Pixel 3

Google có thể sẽ mắt 2 chiếc smartphone mới là Google Pixel 3 và Pixel 3 XL trong khoảng tháng 10 năm nay, bên cạnh đó thì phiên bản Android P mới nhất sẽ được công bố trong tháng này và cụ thể là ngày 20/8. Gần như chắc chắn Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ chạy phiên bản Android mới nhất này.

Điểm Benchmark Google Pixel 3 XL
Điểm Benchmark Google Pixel 3 XL

Trước thềm ra mắt, thông tin điểm benchmark của 2 chiếc smartphone nhà Google đã lộ ra ngoài. Cụ thể Pixel 3 XL sẽ được trang bị chip Snapdragon 845 của Qualcomm và bộ nhớ RAM 4GB. Một thông số không thực sự ấn tượng lắm. Qua hình ảnh thì chúng ta có thể thấy điểm đơn lõi của Pixel 3 XL là 2.426 và 9diểm đa lõi là 8.355, thấp hơn so với Galaxy Note9 với đơn lõi 2.411 và đa lõi là 8.712.

Tuy nhiên, điểm benchmark vậy thôi cũng chưa thể đánh giá chính xác hiệu năng và sức mạnh của Pixel 3 XL. Cũng giống như iPhone của Apple, Pixel 3 XL là “cây nhà lá vườn” của Google nên chắc chắn Gã khổng lồ tìm kiếm sẽ làm mọi cách trong việc tối ưu hiệu năng. Việc bộ nhớ RAM chỉ 4Gb khi chạy hệ điều hành android cũng cho thấy Google đang rất tự tin vào khả năng quản lý RAM của Android P.

Tham khảo PhoneArena

Chủ đề tương tự: