Apple công bố ngừng bán iPhone X sau sự kiện ra mắt iphone mới

13/9/2017 – 13/9/2018, tròn 1 năm kể từ ngày ra mắt chính thức, iPhone X chính thức ngừng bán. Một cái kết từng được đoán trước nhưng vẫn thật bất ngờ đối với rất nhiều người. À, vậy là cái iPhone chục củ mà mình mua đã nhanh chóng “bay màu” khỏi website Apple, trong khi iPhone 7/7 Plus/8/8Plus vẫn còn nằm chễm chệ. Ừ thì chiếc iPhone nào rồi cũng đến lúc bị khai tử nhưng chiếc iPhone sinh nhật lần thứ 10 mà “đi nhanh” vậy thật sự có hơi khó tin. Từ khuya hôm qua, mình đã thấy rất nhiều anh em bàn tán trên chuyên trang wikimobi.vn về “cái chết của X”. Vậy nên, mình tạo bài viết này để mời anh em và đặc biệt là những anh em đang dùng iPhone X chia sẻ cảm nhận của anh em hiện tại. Là vui hay buồn hay đơn giản là không cảm xúc, ngừng bán thì mua con mới hoặc tìm hàng tồn, hàng sang tay mà mua?

Chia sẻ một chút với anh em, tại thời điểm Apple công bố việc ngừng bán iPhone X, vài anh em mod ngồi nói với nhau “vậy là chết yểu à? mới 1 tuổi thôi mà? ăn Sinh Nhật xong là về hưu luôn à?:confused:” nhưng rồi lại nghĩ “à không, nó vẫn sống dai hơn kha khá những chiếc máy khác trên thị trường chỉ có vài tháng đã ngủm mà”.

Hơn nữa, iPhone X bị Apple khai tử cũng không có nghĩa là vòng đời của những chiếc iPhone X đã chấm dứt luôn từ bây giờ. Bởi lẽ, iPhone X chắc chắn vẫn còn hàng tồn trước đó ở đâu đó và có khả năng vẫn được bán ở những nước đang phát triển. Tuy nhiên, nếu không phải là Apple tiếp tục bán chính thức, iPhone X nhiều khả năng sẽ không hạ giá. Vậy lúc đó, anh em sẽ mua X hay XS/XR mới?

Xem thêm:   Google thừa nhận việc theo dõi người dùng ngay cả khi tính năng này bị tắt

Xem thêm:

Rate this post

Related Posts