Trình duyệt của những chiếc smartphone Samsung vừa nhận được một bản cập nhật thử nghiệm mới với những thay đổi quan trọng. Những thay đổi này tập trung nhiều vào tính thông minh, thông báo mới và nhiều điểm khác. Dự kiến bản cập nhật này sẽ đến tay người dùng trong thời gian sớm nhất, có thể trong bản cập nhật chính thức sẽ không có một vài chức năng trong bản thử nghiệm này.

Trong phiên bản thử nghiệm mới đây, trình duyệt website của Samsung đã bổ sung một vài tính năng thú vị như Quét thông minh, tính năng này cho phép bạn có thể truy cập nhanh vào những website một cách nhanh chóng. Cụ thể hơn, trình duyệt này còn hỗ trợ thanh toán, cho phép người dùng đăng nhập bằng những phương thức bảo mật của Samsung hiện nay như quét vân tay hay quét võng mạc iris.

Tính năng quét thông minh mới của trình duyệt thông minh
Tính năng quét thông minh mới của trình duyệt thông minh

Bên cạnh việc hỗ trợ quét thông minh, trình duyệt của Samsung còn có những lựa chọn chi tiết hơn trong việc tùy chỉnh chế độ đọc tốt hơn. Chế độ đọc giờ đây cho phép người dùng tự lựa chọn màu nền, phông chữ và kích thước chữ để có thể đọc tốt hơn tùy vào từng môi trường và sở thích.

Tùy chỉnh chế độ đọc trên trình duyệt Samsung
Tùy chỉnh chế độ đọc trên trình duyệt Samsung

Ngoài ra, trình duyệt của Samsung cũng có những thay đổi giúp cải thiện lịch sử tải về như có thêm lựa chọn lọc các file tải về theo loại, hay có thể chia sẻ file đã tải về. Tất nhiên, bạn cũng có thể xóa đi những file đã tải thông qua cửa số lịch sử tải về.

Những người dùng trình duyệt Samsung tại Mỹ hiện tại cũng có thể truy cập vào tính năng thông báo tin tức mới. Bạn sẽ không phải nhận bất kỳ thông báo mới nào nếu bạn không cấp quyền cho phép trong cài đặt. Ngoài ra, một vài tính năng sẽ không khả dụng tại Trung Quốc và Ấn độ.

Tham khảo PhoneArena

Đọc thêm: Google Photos giờ có thể “Thích” những ảnh, video hay album được chia sẻ