Trong thời đại công nghệ hiện nay, khi camera của thiết bị di động dần được cải thiện thì mọi người ngày càng có nhu cầu trong việc chụp ảnh selfie hơn. Đặc biệt là những bạn trẻ, những người luôn muốn có được những bức ảnh “tự sướng” selfie thật lung linh để chia sẻ với bạn bè thông qua những mạng xã hội phổ biến như Instagram, Facebook,…Hiểu được nhu cầu đó, những nhà phát triển luôn cố gắng cải thiện chất lượng camera gốc bằng những ứng dụng của mình, những công nghệ mới và tính năng mới dần được tích hợp vào giúp cho những tấm ảnh trở nên đẹp lung linh một cách dễ dàng. Bài viết này, mình sẽ tổng hợp top 7 ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu nhất năm 2018 cho bạn và bản thân mình.

1. Facetune 2

Facetune 2 - ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu năm 2018
Facetune 2 – ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu năm 2018

Facetune 2 luôn là lựa chọn tốt nhất mà mình thường đưa vào khi nhắc đến những ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu. Ứng dụng này có khả năng giúp ảnh của bạn có chất lượng tốt hơn rất nhiều bằng việc sử dụng một vài kỹ thuật xóa đi những điểm không đẹp. Mình thường có nhiều mụn và điều này nổi ám ảnh của mọi người khi chụp ảnh selfie, nhưng với Facetune 2 thì mình chẳng còn quan tâm nhiều về vấn đề đó nữa. Facetune 2 thực hiện những thuật toán rất phức tạp để giúp những chỉnh sửa của chúng ta thêm tự nhiên mà không quá “giả” như rất nhiều ứng dụng khác. Ứng dụng này có rất nhiều chức năng khác ngoài làm đẹp vùng da như chỉnh sửa tóc, mắt, định hình khuôn mặt, dáng, trang điểm và rất nhiều tính năng khác. Hiện tại Facetune 2 miễn phí và cung cấp phiên bản trả phí cho những bạn nào muốn Facetune 2 làm nhiều điều hơn.

Tải Facetune 2 dành cho thiết bị iOS

2. YouCam Perfect

YouCam Perfect - ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu năm 2018
YouCam Perfect – ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu năm 2018

YoutuCam Perfect là một ứng dụng được tích hợp rất nhiều tính năng cần thiết để chỉnh sửa ảnh của bạn mà bạn không cần phải sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc. Hãy tưởng tượng về việc làm cho đôi mắt thâm quần mệt mỏi của bạn trở nên tươi hơn, loại bỏ những nếp nhăn đáng ghét ra khỏi bức ảnh xinh xắn của bạn, thay đổi chi tiết mặt cho hài hòa hơn, làm cho làn da của bạn trắng và sáng hơn,…YouCam Perfect sẽ giúp bạn làm tất cả những điều đó một cách dễ dàng nhất. Hiện tại, YouCam Perfect cho phép bạn sử dụng miễn phí và có phiên bản trả phí cho nhiều tính năng hơn.

Tải về YouCam Perfect cho thiết bị iOS

3. PhotoDirector

Photodirector - ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu năm 2018
Photodirector – ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu năm 2018

PhotoDirector là một ứng dụng tập trung nhiều vào việc chỉnh sửa màu sắc môi trường và da của người chụp. Đây là một ứng dụng khá tốt khi tập trung nhiều nhất vào việc cải thiện khả năng tái tạo màu da không tốt của smartphone hiện nay. Ứng dụng này cũng cung cấp nhiều bộ lọc màu giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn tùy vào tâm trạng, sở thích. Cũng giống như nhiều ứng dụng khác thì Photo Director cũng cho phép bạn sử dụng miễn phí và phiên bản trả phí cho những tính năng mở rộng khác.

Tải PhotoDirector dành cho thiết bị iOS

4. Retrica

Retrica - ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu năm 2018
Retrica – ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu năm 2018

Retrica là ứng dụng chụp ảnh đơn giản nhưng những bức ảnh chụp ra lại khá hoàn hảo và không đơn giản chút nào. Điểm mạnh của Retrica là những bộ lọc màu được điều chỉnh rất là chuyên nghiệp giúp bạn có thể tự tạo ra những bức ảnh như chụp máy. Retrica từng được nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đánh giá tốt về khả năng của ứng dụng này. Rectrica hoàn toàn miễn phí và không có bất kỳ phiên bản trả phí nào cả.

Tải Retrica dành cho thiết bị iOS

5. Camera+

Camera Plus - ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu năm 2018
Camera Plus – ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu năm 2018

Camera+ xứng đáng được xếp vào danh sách này bởi khả năng tùy chỉnh và giúp tạo ra những tấm ảnh selfie ảo diệu của nó. Việc bạn cần làm là điều chỉnh một ít thao tác và bấm chụp. Mọi thứ khác Camera+ sẽ dùng thuật toán mạnh mẽ của mình để giúp cho ra bức ảnh mà bạn cảm thấy ưng ý nhất. Đây là một trong những ứng dụng mà mình cài đầu tiên khi mua máy. Camera+ có giá 45.000 đồng và nhiều tính năng mở rộng nếu bạn trả thêm phí. Đừng lo, mức giá đó là rất rẻ so với chất lượng của ứng dụng này.

Tải Camera+ dành cho thiết bị iOS

6. NightCap Camera

NightCap Camera - ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu năm 2018
NightCap Camera – ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu năm 2018

NightCap Camera là ứng dụng giúp khác phục những điểm yếu mà camera của iPhone thường gặp phải đó là thiếu sáng. Chắc chắn bạn và mình nếu sử dụng iPhone thường xuyên sẽ dễ dàng nhận ra việc chụp ảnh với iPhone vào ban đêm là một nỗi ám ảnh. Những bức ảnh thiếu sáng là những gì chúng ta nhận được. NightCap Camera sẽ giúp chúng ta loại bỏ suy nghĩ đó với khả năng tăng sáng bức ảnh ban đêm. Hiện tại, NightCap Camera có giá 1,99 đô.

Tải NightCap Camera dành cho thiết bị iOS

7. TouchRetouch

TouchRetouch - ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu năm 2018
TouchRetouch – ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu năm 2018

Ứng dụng cuối cùng nằm trong danh sách này là TouchRetouch, ứng dụng loại bỏ chi tiết thừa một cách vi diệu nhất. Bạn có thể xóa những vật thể nhỏ đến những vật thể lớn một cách dễ dàng và sẽ rất khó nhận ra nếu không phải là người chuyên nghiệp. TouchRetouch khiến những điều làm rất phức tạp trên Photoshop trở nên dễ dàng hơn chỉ với điện thoại.

45.000 đồng là giá của ứng dụng này và với bản thân mình đánh giá mức giá này là quá rẻ cho một ứng dụng tốt như vậy.

Tải TouchRetouch dành cho thiết bị iOS

Bên trên là top 7 ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu nhất năm 2018 mà mình tổng hợp lại và giới thiệu đến với các bạn. Nếu bạn biết thêm nhiều ứng dụng selfie nào ảo diệu và tốt hơn nữa, hãy chia sẻ bên dưới để giúp chúng ta có những bức ảnh selfie thật lung linh.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng iOS có giao diện đẹp nhất năm 2018