Wikimobi.vn — World Cup 2018 là một trong những sự kiện bóng đá danh giá và được chờ đợi bật nhất hành tinh. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, FIFA ngày càng thắt chặt vấn đề bản quyền và chi phí xem World Cup ngày càng cao cho những ai không muốn ra quán cà phê tận hưởng. Mặc dù thế, chúng ta phải luôn luôn nhớ rằng mình đang sống trong thời đại công nghệ thông tin và Internet đang quá phát triển. Rất nhiều websites và các bên hiện nay luôn tìm đủ mọi cách để chia sẻ World Cup cho người xem. Trong bài tổng hợp này, mình sẽ tổng hợp Top 10 websites xem trực tiếp World Cup 2018 miễn phí và tốc độ cao tốt nhất. Bài viết này dành cho những bạn muốn ở nhà xem online và không có thời gian hoặc điều kiện mua các dịch vụ xem bản quyền.

Lời khuyên: Để tận hưởng không khí cuồng nhiệt khi xem World Cup 2018, hãy dành thời gian ra các quán cà phê để cùng xem với mọi người, cùng hò hét cỗ vũ cho đội bóng yêu thích. Những quán cà phê luôn chiếu World Cup 2018 từ các dịch vụ bản quyền.

Được rồi, bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua Top 10 websites xem trực tiếp World Cup 2018 miễn phí và tốc độ cao tốt nhất. Lưu ý những websites này có thể có quảng cáo.

1. Bongdalive.tv

Xem World Cup 2018 miễn phí tại Bongdalive.tv
Xem World Cup 2018 miễn phí tại Bongdalive.tv

Đây được xem là một trong những website xem trực tiếp không chỉ World Cup 2018 mà còn tất cả những giải đấu tốt nhất mình từng biết. Bongdalive.tv có hẳn cả một đội ngủ bình luận tiếng Việt riêng và phát với chất lượng HD tốt nhất không giật lag cho anh em muốn xem miễn phí. Bên cạnh gói miễn phí, Bongdalive.tv còn mang đến một gói trả phí cho phép xem Full HD với chất lượng tốt nhất mà giá chỉ bằng 1 phần 3 giá bản quyền. Nếu bạn không có điều kiện mua và muốm xem Online thì Bongdalive.tv là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn nên thử, bạn sẽ thấy nó tuyệt vời như thế nào.

Đường dẫn trực tiếp đến Website của Bongdalive.tv: https://bongdanet.tv/

2. Keonhacai.com

Xem World Cup 2018 miễn phí tại Keonhacai.com
Xem World Cup 2018 miễn phí tại Keonhacai.com

Nếu ai thường xem Sopcast thì chắc chắn biết Keonhacai, đây là một trong những trang web khá đa năng từ đặt cược, xem miễn phí và cung cấp link các dịch vụ khác. Bạn cũng có thể xem trực tiếp World Cup 2018 miễn phí thông qua website của Keonhacai, nếu chất lượng mạng của bạn đủ mạnh thì xem bóng đá tại đây phải nói rất mượt mà. Hiện Tại thì Keonhacai xứng đáng nằm trong Top 10 websites xem trực tiếp World Cup 2018 miễn phí và tốc độ cao.

Đường dẫn trực tiếp đến Website của Keonhacai.com: http://keonhacai.com/

3. Cliptv.vn

Xem World Cup 2018 miễn phí tại Cliptv
Xem World Cup 2018 miễn phí tại Cliptv

Cliptv.vn là một trong những dịch vụ phát miễn phí World Cup 2018 tốt nhất và mượt mà nhất. Với giao diễn thân thiện của website này và tốc độ rất nhanh, bạn hoàn toàn có thể tự tin xem World Cup 2018 mà không bỏ lỡ bất kỳ tình huống nào đang diễn ra trực tiếp tại Nga. Cliptv cũng là một website khá an toàn và không có những đường dẫn độc hại nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Đường dẫn trực tiếp đến Website của Cliptv.vn: https://cliptv.vn/

4. Tructiepbongda.com

Xem World Cup 2018 miễn phí tại Tructiepbongda
Xem World Cup 2018 miễn phí tại Tructiepbongda

Tructiepbongda là một website phát các trận bóng đá miễn phí mà mình từng theo dõi rất lâu rồi. Chất lượng tại Tructiepbongda là hoàn toàn xứng đáng lọt vào bài đánh giá này. Nếu bạn đang băn khoan không biết phải nên coi World Cup 2018 ở đâu thì hãy nghĩ ngay đến Tructiepbongda. Tuy nhiên, mạng của bạn phải ổn định thì mới có thể xem mượt mà tại website này.

Đường dẫn trực tiếp đến Website của Tructiepbongda.com: http://tructiepbongda.com/

5. Facebook Live

Facebook Live cũng là một nơi có thể giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 miễn phí mà không lo quá nhiều đến tốc độ. Việc có hơn 2 tỉ người dùng là một bài toán quá khó trong việc kiểm soát bản quyền với mạng xã hội này. Hiện tại, các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018 được rất nhiều người dùng Live Stream và bạn có thể dễ dàng tìm thấy. Tuy nhiên, điểm bất lợi là video có thể bị chặn và bạn phải chuyển sang live khác.

6. Talktv.vn

Xem World Cup 2018 miễn phí tại Talktv.vn
Xem World Cup 2018 miễn phí tại Talktv.vn

Talktv là một mạng xã hội live stream của Việt Nam. Việc talktv được rất nhiều người sử dụng cũng là một tín hiệu tốt. Mình từng xem trực tiếp do những bạn tham gia Talktv phát những giải đấu từ châu Âu với chất lượng khá tốt và ổn định. World Cup 2018 cũng không ngoại lệ, bạn có thể dễ dàng tìm những live stream miễn phí các trận đấu tại đây.

Đường dẫn trực tiếp đến Website của Talktv.vn: http://talktv.vn/

7. Thucdem.tv

Xem World Cup 2018 miễn phí tại Thucdem.tv
Xem World Cup 2018 miễn phí tại Thucdem.tv

Thucdem.tv là một trong những website phát miễn phí trực tiếp World Cup 2018 mà mình biết và thấy chất lượng khá tốt. Tuy nhiên, do không quá nổi tiếng nên lượng người truy cập và xem bóng đá tại đây không cao, vì vậy bạn có thể thoải mái xem mà không lo giật lag do lượng người truy cập quá cao.

Đường dẫn trực tiếp đến Website của Thucdem.tv: https://thucdem.tv/

8. Tructiephd.com

Xem World Cup 2018 miễn phí tại TructiepHD
Xem World Cup 2018 miễn phí tại TructiepHD

Tructiephd.com cũng là một website xem trực tiếp World Cup 2018 không thể bỏ qua. Cũng giống như thucdem.tv, tructiephd.com không có lượng truy cập quá cao mặc dù họ phát trực tiếp khá nhiều giải đấu cấp đội tuyển đến câu lạc bộ. Hãy thử vào trang web này để xem trực tiếp mà không lo giật lắc.

Đường dẫn trực tiếp đến Website của Tructiephd.com: http://tructiephd.com/

9. Vaobong88.com

Vaobong88.com hoàn toàn xứng đáng lọt vào Top 10 website xem trực tiếp World Cup 2018 miễn phí và tốc độ cao. Mình thường xem bóng đá tại website này trong những ngày đầu, chất lượng khá ổn định và dễ dàng xem mà không trải qua quá nhiều quảng cao. Tuy nhiên, trang này phát trực tiếp từ các trang nước ngoài nên sẽ không có bình luận tiếng Việt.

Đường dẫn trực tiếp đến Website của Vaobong88.com: https://vaobong88.com/

10. Keobonglive.com

Website cuối cùng lọt vào bài tổng hợp này là Keobonglive.com, từ cái tên bạn cũng có thể biết được trang này tập trung nhiều vào phát trực tiếp miễn phí các trận bóng đá đỉnh cao. World Cup 2018 là một sự kiện rất lớn và luôn được những trang giống như Keobonglive.com không thể bỏ qua. Hãy truy cập thử vào tận hưởng bóng đá tại đây.

Đường dẫn trực tiếp đến Wensite của Keobonglive.com: http://keobonglive.com/

Bên trên là bài tổng hợp Top 10 website xem trực tiếp World Cup 2018 mà mình tổng hợp và muốn giới thiệu đến những bạn muốn xem các trận đấu tại giải đấu danh giá nhất hành tinh miễn phí. Tuy nhiên, một lời khuyên mà mình muốn gửi gắm là hãy cùng ra cà phê và tận hưởng trái bóng tròn với mọi người. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè.

Xem thêm: Sopcast: Xem miễn phí chất lượng cao World Cup 2018 trực tiếp