Nếu như bạn có laptop và muốn xem miễn phí tất cả những trận bóng đá từ World Cup 2018, Ngoại hạng Anh, La Liga hay bất kỳ giải đấu nào, Sopcast là một cái tên tuyệt vời nhất dành cho bạn. Sopcast sẽ giúp bạn xem miễn phí chất lượng cao World Cup 2018 trực tiếp và dễ dàng.

Sopcast là một ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí với chất lượng rất cao và sự ổn định được xếp vào hàng “thần thánh” nếu như mạng của bạn vừa đủ. Sopcast cho phép bạn xem bất kỳ kênh truyền hình nào trên khắp thế giới mà không tốn bất kỳ một xu nào cả. Sopcast nổi tiếng khắp thế giới bởi việc cung cấp những link bóng đá chất lượng cao.

Mình từng không tin tưởng Sopcast và cho rằng nó cũng chỉ là những phần mềm độc hại mà không mang lại lợi ích gì. Tuy nhiên, khi sử dụng Sopcast bạn sẽ thấy những suy nghĩ đó hoàn toàn sai lệch. Một điều mà mình muốn bật mí đến với các bạn là những trang web xem bóng đá miễn phí hiện nay cũng đều phát lại và bình luận đè lên Sopcast.

Sau đây là 4 bước để xem World Cup 2018 miễn phí, chất lượng cao và ổn định trên Sopcast

Bước 1: Tải Sopcast về máy và cài đặt

Sopcast hiện tại đã có mặt trên 2 nền tảng máy tính nổi tiếng là Windows và MacOS, bên cạnh đó Sopcast cũng có mặt trên Android. Bạn có thể dễ dàng tải Sopcast tại trang web của hãng theo đường dẫn này: http://www.sopcast.com/

Sau khi tải về Sopcast và cài đặt vào máy tính. Bạn mở Sopcast lên với giao diện như sau, bạn yên tâm vì trên Windows thì Sopcast cũng có giao diện tương tự:

Giao diện Sopcast trên MacOS
Giao diện Sopcast trên MacOS

Bước 2: Tìm link Sopcast phù hợp

Hiện tại, theo mình biết thì tại Việt Nam, Keonhacai.com là trang web bóng đá cập nhật link Sopcast đầy đủ và chính xác nhất, những đường link Sopcast sẽ được cập nhật trước 1 tiếng trận đấu diễn ra. Bạn nên lựa chọn những link Sopcast có tầng số cao để ổn định nhất. Mỗi link Sopcast từng trận là khác nhau nên bạn cần vào Keonhacai.com để lấy link Sopcast cho từng trận.

Link trực tiếp đến Keonhacai.com: http://keonhacai.com/ (Bạn kéo xuống dưới để xem lịch) – Chọn vào từng trận sẽ xuất hiện link Sopcast khi trận đấu sắp bắt đầu. Trong ví dụ này, do hiện tại không có trận đấu nên chưa có link Sopcast

Giao diện Keonhacai.com - Lựa chọn trận đấu mà bạn muốn xem
Giao diện Keonhacai.com – Lựa chọn trận đấu mà bạn muốn xem
Chưa có link Sopcast khi chưa đến giờ thi đấu.
Chưa có link Sopcast khi chưa đến giờ thi đấu.

Khi có link Sopcast thì bạn hãy copy link Sopcast đó nha.

Copy link Sopcast đang khả dụng để xem trực tiếp trên ứng dụng Sopcast
Copy link Sopcast đang khả dụng để xem trực tiếp trên ứng dụng Sopcast

Bước 3: Nhập link Sopcast vào khung tìm kiếm

Trong bước này, bạn quay lại ứng dụng Sopcast và chọn File – Open SOP URL – Dán đường dẫn đã copy vào – Bấm OK (Đây là giao diện trên MacOS – Giao diện trên Windows tương tự nên bạn yên tâm)

Nhập link Sopcast vào khung tìm kiếm và OK
Nhập link Sopcast vào khung tìm kiếm và OK

Tùy vào tốc độ mạng mà Sopcast sẽ tải nhanh hay chậm. Sau đó hãy tận hưởng những trận cầu đỉnh cao từ World Cup 2018 miễn phí thông qua Sopcast.

Sopcast phát trực tiếp ngoại hạng
Sopcast phát trực tiếp ngoại hạng

Đó là 3 bước đơn giản nhất mà mình muốn chia sẻ với bạn về cách sử dụng Sopcast để xem miễn phí chất lượng cao World Cup 2018 trực tiếp. Sopcast không bao giờ chết link nên bạn hoàn toàn đừng lo lắng bỏ lỡ khoảnh khắc nha.

Xem thêm: Top 10 websites xem trực tiếp World Cup 2018 miễn phí và tốc độ cao