MoMo là một ứng dụng đang được khá nhiều người dùng yêu thích hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Khi sử dụng MoMo bạn sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích như chuyển – nhận tiền, nạp – rút tiền, thanh toán, mua sắm,…. và bạn chỉ cần ngồi ở nhà bấm nút, tất cả mọi giao dịch đều được thực hiện. Với MoMo bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức khi muốn thanh toán giao dịch một khoản nào đó. Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại, sang bài viết này wikimobi.vn sẽ giúp các bạn lấy lại mật khẩu MoMo khi bạn quên pass đăng nhập.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng MoMo lên và đăng nhập vào bằng số điện thoại mà bạn đã sử dụng để lập tài khoản MoMo.

Sau đó, Hệ thống sẽ gửi mã OTP đến điện thoại mà bạn đã nhập, bạn ấn chọn tiếp tục

 width=

Bước 2: Sau khi hệ thống gửi, bạn sẽ nhận được một tin nhắn có chứa mã OTP, bạn sẽ phải nhập chính xác mã này vào phần nhập mã xác thực.

Ngay sau đó sẽ có một giao diện mới hiện ra và yêu cầu bạn nhập mật khẩu mà bạn đã cài đặt cho tài khoản MoMo của mình -> bạn ấn chọn quên mật khẩu

 width=

Bước 3: Hệ thống sẽ tiếp tục yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại mà bạn vừa đăng nhập để khôi phục lại mật khẩu MoMo -> bạn ấn chọn xác nhận -> nhập mật khẩu OTP vào và hệ thống sẽ gửi về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký MoMo ->bạn nhập chính xác mã OTP vừa nhận được để có thể lấy lại mật khẩu Momo.

 width=

Bước 4: Sau khi hệ thống xác nhận mã OTP bạn vừa điền là chính xác sẽ cho phép bạn khôi phục lại mật khẩu MoMo -> bạn đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản này.

 width=

Sau khi bạn đã xác nhận mật khẩu mới cho tài khoản Momo thành công, hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào ứng dụng MoMo với tài khoản số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó.

Như vậy là chỉ cần 5 bước đơn giản là các bạn đã lấy lại được mật khẩu MoMo trên điện thoại một cách nhanh gọn nhất. Giờ thì các bạn không cần phải lo lắng khi quên pass đăng nhập tài khoản MoMo nữa nhé. Nhưng tốt nhất các bạn nên đặt một mật khẩu cho tất cả các ứng dụng, không nên đặt mỗi cái một mật khẩu, đến lúc muốn đăng nhập cũng khá mệt đó. Không phải ai cũng có trí nhớ siêu phàm đến mức nhớ hết mật khẩu của từng ứng dụng khi mình đặt mỗi cái một pass đâu nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

Xem thêm: