Elon Musk đã giúp The Boring Company bán được 1000 súng phun lửa là thông tin mà Elon Musk đăng tải trên Twitter để thông báo với mọi người. Mặc dù suýt “rớt nước mắt” tại cuộc họp cổ đông thường niên vừa qua do phải chịu quá nhiều áp lực làm việc trong suốt 1 tháng, Elon Musk có lẽ đã thoải mái trở lại khi vừa bán được 1000 súng phun lửa, một sản phẩm đồ chơi từ công ty “nhàm chán” của Elon Musk.

Súng phun lửa là một sản phẩm đồ chơi từ The Boring Company mà Elon Musk đã giới thiệu 5 tháng trước đó. Không hiểu sản phẩm này tạo ra mục đích gì nhưng với những gì Elon Musk đang làm là giúp cuộc sống bớt nhàm chán hơn, đó chắc cũng là lí do Elon thành lập ra công ty “nhàm chán”.

Qua những bức ảnh mà Elon Musk đăng tải bên trên có thể dễ dàng thấy rất nhiều người xếp hàng dài để chỉ mua cây súng phun lửa này. Sarah G McBride, cây viết đến từ Bloomberg đăng tải hình ảnh về Dennis Dohrman, đã lái xe liên tục 39 tiếng từ North Carolina để trở thành người đầu tiên cầm trên tay súng phun lửa của Musk.

Mặc dù đây là một món đồ chơi khá nguy hiểm và phun ra lửa rất mạnh nhưng Elon Musk vẫn đùa rằng “Đây không phải là súng phun lửa”. Những cảnh báo và điều khoản mua súng mà Elon lập ra cũng là một lời cảnh báo dành cho người mua để không dính đến pháp luật khi dùng cây súng này. Dưới đây là những điều khoản dịch từ Tweet của Elon Musk.

Những điều khoản trước khi mua súng phun lửa của Elon Musk
Những điều khoản trước khi mua súng phun lửa của Elon Musk

Có thể nói 1 điều rằng, Elon Musk là một thiên tài trong việc bán đồ chơi và quảng cáo chúng. Mặc dù rất bận với những ý tưởng thay đổi thế giới như: SpaceX, Tesla, Hyper Loop One, SolarCity,…Elon vẫn có thời gian tạo ra The Boring Company để bán đồ chơi giải trí. Đó là điều thú vị nhất mà “Iron Man” mang lại cho cuộc sống.

Xem thêm: Bản cập nhật kế tiếp của Autopilot sẽ giúp xe của Tesla 100% tự động lái