Với những ai đang gặp các rắc rối do iOS 11.0.1 gây ra những ngày vừa qua, thì tại bản cập nhật iOS 11.0.1 người dùng sẽ có thể khắc phục điều này được hay không? iOS 11.0.1 có gì mới là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi rất nhiều người dùng đã tin tưởng nâng cấp iOS 11 trước đó cuối cùng lại phải hạ cấp xuống iOS 10.3.3

Bài viết liên quan:

Trước đó chúng ta đã tìm hiểu các lỗi iOS 11 thường gặp dành cho những ai có thắc mắc khi trong quá trình trải nghiệm hệ điều hành mới mẻ này. Bên cạnh các biện pháp khắc phục lỗi iOS 11 được đưa ra, hiện nay chúng ta đã có thể cập nhập iOS 11.0.1 để khắc phục các lỗi này. Ngoài ra chúng ta sẽ có thể tìm hiểu iOS 11.0.1 có gì mới ngay trong bài viết này.

Tìm hiểu iOS 11.0.1 có gì mới, cách cập nhật

Khác với phiên bản cập nhật iOS 11 trước đó có kích thước lên tới 2.4GB, thì tại bản nâng cấp iOS 11.0.1 chỉ có kích cỡ ~300MB mà thôi vì vậy rất ít có khả năng Apple sẽ cập nhật thêm tính năng mới trên phiên bản này.

Bên cạnh đó tại phần thông tin bản cập nhật iOS 11.0.1 này Apple cũng chỉ cập tới việc iOS 11 bao gồm các bản vá lỗi hệ thống cũng như nâng cao tính trải nhiệm của người dùng trên iOS 11 này mà thôi.

Như vậy với những ai đang gặp khó chịu với các lỗi iOS 11 như hao pin, ánh sáng màn hình không được tốt….

Cách cập nhật iOS 11.0.1 cho iPhone, iPad

Bước 1 : Để thực hiện cách cập nhật iOS 11.0.1 này các bạn từ màn hình chính thiết bị chúng ta ấn chọn ứng dụng Cài đặt – Settings .

Tiếp đó chúng ta truy cập vào mục Cài đặt chung – General để cập nhật iOS 11.0.1 cho iPhone, iPad.

Bước 2 : Tại đây chúng ta chọn Cập nhật phần mềm – Update Software như hình dưới.

Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra phiên bản hiện tại trên thiết bị cũng như thông tin phiên bản cập nhật iOS 11.0.1 như hình trên.

Bước 3 : Khi chương trình hệ thống đã tìm thấy bản cập nhật iOS 11.0.1, chương trình sẽ tự động tải về bản nâng cấp này về thiết bị.

Khi quá trình tải về hoàn tất, chúng ta ấn chọn Cài đặt bât giờ – Install Now để cập nhật iOS 11.0.1 cho iPhone, iPad

Bước 4 : Chương trình hệ thống sẽ yêu cầu bạn đồng ý với các điều khoản được hiển thị ngoài màn hình.

Ấn chọn Đồng ý – Agree để xác nhận các điều khoản này.

Bước 5 : Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành cập nhật iOS 11.0.1 cho iPhone, iPad và hoàn toàn tự động.

Và đây là kết quả sau khi đã thực hiện cập nhật iOS 11.0.1 thành công.

Như vậy qua bài viết này chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu việc cách thực hiện cập nhật iOS 11.0.1 cho iPhone, iPad như iOS 11.0.1 có gì mới so với phiên bản iOS 11 trước đó và giúp được gì cho người dùng. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã tìm thấy thông tin mà mình cần nắm bắt rồi đó.

Kể từ khi ra mắt, việc jailbreak ios 11 đã gặp rất nhiều khó khăn, các nhà phát triển vẫn chưa có thông tin chính thực về việc đã jailbreak ios 11 thành công hay chưa, hi vọng lên bản ios 11.0.1 này, người dùng sẽ có thể jailbreak ios 11.0.1

Ngoài ra một điểm mới trên iOS 11 hiện nay được nhiều người yêu thích đó chính là quay màn hình iPhone đơn giản và thuận tiện. Khác với các phiên bản iOS trước, chúng ta sẽ được tích hợp sẵn tính năng quay màn hình iPhone trên iOS 11 mà không cần bất cứ công cụ nào hỗ trợ.

Xem thêm: Hướng dẫn sao lưu danh bạ từ iphone sang thẻ sim