Wikimobi.vn — Kể từ khi CEO Tim Cook của Apple đứng trên sân khấu Special Event 2014 để ra mắt “One more thing…” đầu tiên dưới triều đại của mình – Apple Watch, cuộc chiến đồng hồ thông minh (Smart Watch) đã bắt đầu từ đó bởi những ông lớn công nghệ thế giới như Google, Apple, Samsung, Fitbit,… Đồng hồ thông minh dần và thiết bị theo dõi sức khỏe giờ đây được kết hợp làm một để giúp thiết bị đeo tay này trở nên thông minh hơn rất nhiều. Đồng hồ thông minh giờ đây vừa là thiết bị theo dõi sức khỏe, thiết bị liên lạc có thể thay thế cả điện thoại và một thiết bị hỗ trợ smartphone đắc lực. Trong thời đại mà smartwatch đang quá phát triển, mọi người đều muốn mua cho mình một thiết bị tốt nhất để hỗ trợ nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nên mua ở đâu uy tín và tốt nhất. Trong bài tổng hợp này, mình sẽ giới thiệu Top 10 cửa hàng bán đồng hồ thông minh tốt nhất TPHCM.

1. Sen Đỏ

Mua đồng hồ thông minh tại Sen đỏ
Mua đồng hồ thông minh tại Sen đỏ

Sendo.vn – Siêu chợ Sen Đỏ là một trong những nơi mua đồng hồ thông minh tốt nhất trong danh sách Top 10 cửa hàng bán đồng hồ thông minh tốt TPHCM. Sen Đỏ nổi tiếng với rất nhiều cửa hàng buôn bán với nhiều khuyến mãi, ưu đãi và hỗ trợ khác nhau mà bạn có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất. Về chất lượng và hỗ trợ sau khi mua, bạn cũng đừng lo lắng vì bạn sẽ được hỗ trợ bởi hai bên bao gồm cửa hàng bán và chính quản lý của Sendo. Ngoài ra, nếu không thực sự quá thích sản phẩm và không muốn mua nữa, bạn hoàn toàn có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 48 tiếng kể từ khi mua.

Link dẫn trực tiếp đến mục Đồng hồ thông minh của Sendo:

https://www.sendo.vn/tim-kiem?q=dong%2Bho%2Bthong%2Bminh

2. Lazada

Mua đồng hồ thông minh tại Lazada
Mua đồng hồ thông minh tại Lazada

Lazada là một trong những thương hiệu thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua bất kỳ sản phẩm nào nói chung và đồng hồ thông minh nói riêng. Lazada luôn là một nơi mình thường tin tưởng để mua những món hàng có giá trị cao do Lazada có nhiều ưu đãi và hỗ trợ sau khi mua rất tốt. Đồng hồ thông minh cũng nằm trong số đó, đây là loại sản phẩm mà mình khuyên bạn nên mua tại Lazada bởi chất lượng và sự uy tín rất cao. Hiện tại số lượng đồng hồ thông minh được bán tại Lazada rất nhiều từ những thương hiệu lớn hàng đầu thế giới.

Link dẫn trực tiếp đến mục Đồng hồ thông minh của Lazada:

https://www.lazada.vn/dong-ho-thong-minh-smart-watch/?q=dong+ho+thong+minh&from=input

3. Tiki

Mua đồng hồ thông minh tại Tiki
Mua đồng hồ thông minh tại Tiki

Tiki có lẽ đã quá nổi tiếng tại Việt Nam trong nhiều năm bởi cách đóng gói rất kỹ khi giao hàng và sự uy tín của Tiki. Smartwatch là một sản phẩm điện tử dễ hư hỏng nếu không được giao hàng đúng cách. Với Tiki bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng trong lúc vận chuyển, cách Tiki đóng gói sản phẩm để giao cho khách hàng được rất nhiều khách hàng trong đó có mình rất thích. Họ đóng gói sản phẩm một cách rất chắc chắn mà bạn có thể di chuyển mạnh hoặc vô tình rơi cũng không ảnh hưởng sản phẩm bên trong. Tiki là một trong những thương hiệu uy tín để bạn tìm mua đồng hồ thông minh tại TPHCM.

Link dẫn trực tiếp đến mục Đồng hồ thông minh của Tiki:

https://tiki.vn/dong-ho-thong-minh/c2657?q=%C4%91%E1%BB%93ng+h%E1%BB%93+th%C3%B4ng+minh

4. Lotte

Mua đồng hồ thông minh tại Lotte
Mua đồng hồ thông minh tại Lotte

Lotte là một trong những tập đoàn rất nổi tiếng đầu tư vào Việt Nam từ lâu. Lotte kinh doanh rất nhiều mảng và trong đó thương mại điện tử được tập trung rất nhiều. Đồng hồ thông minh là một sản phẩm mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tin tưởng mua sắm tại Lotte mà không cần lo lắng về chất lượng, ưu đãi hay hậu mãi sau khi mua. Mình từng mua một vài sản phẩm điện tử tại Lotte và rất hài lòng khi mua sản phẩm tại đây. Đó là lí do mà mình đưa Lotte và Top 10 cửa hàng bán đồng hồ thông minh tốt nhất TPHCM.

Link dẫn trực tiếp đến mục Đồng hồ thông minh của Lotte:

https://www.lotte.vn/search?q=%C4%91%E1%BB%93ng%20h%E1%BB%93%20th%C3%B4ng%20minh

5. A Đây Rồi

Mua đồng hồ thông minh tại A đây rồi
Mua đồng hồ thông minh tại A đây rồi

A Đây Rồi là một thương hiệu thương mai điện tử được phát triển bởi tập đoàn Vingroup nổi tiếng. Việc được vận hành bởi một tập đoàn lớn như vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua đồng hồ thông minh tại A Đây Rồi. Mặc dù vậy, giá của những sản phẩm đồng hồ thông minh tại A Đây Rồi có phần hơi cao so với những sản thương mại điện tử khác, tuy nhiên nếu chất lượng cao và hỗ trợ tốt thì mình tin tưởng A Đây Rồi.

Link dẫn trực tiếp đến mục Đồng hồ thông minh của A Đây Rồi: https://www.adayroi.com/tim-kiem?category=all&text=dong+ho+thong+minh

6. Techzones

Mua đồng hồ thông minh tại Techzone
Mua đồng hồ thông minh tại Techzone

Techzones lại là một thương hiệu quen thuộc khác đối với những bạn thường mua sản phẩm công nghệ. Techzones cung cấp rất nhiều sản phẩm điện tử khác nhau với chất lượng tốt và uy tín nhất, mặc dù vậy giá các sản phẩm tại đây theo đánh giá của mình là hơi cao so với những nơi khác. Tuy nhiên, với chất lượng sản phẩm tốt và nguồn gốc rõ ràng, bạn hoàn có thể yên tâm để lựa chọn Techzones.

Link dẫn trực tiếp đến mục Đồng hồ thông minh của Techzones: https://techzones.vn/smartwatch

7. Techwear

Mua đồng hồ thông minh tại Techwear
Mua đồng hồ thông minh tại Techwear

Từ cái tên Techwear, bạn có thể biết được đồng hồ thông minh là sản phẩm chính mà Techwear kinh doanh. Khi tập trung kinh doanh một sản phẩm chính, chất lượng và sự đầu tư mà Teachwear tạo ra là tốt nhất. Vì vậy Techwear hoàn toàn xứng đáng nằm trong Top 10 cửa hàng bán đồng hồ thông minh tốt nhất TPHCM. Hiện tại, bạn có thể mua đồng hồ thông minh của nhiều thương mại nổi tiếng tại Teachwear với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Link dẫn trực tiếp đến mục Đồng hồ thông minh của Techwear:

https://techwear.vn/dong-ho-thong-minh

8. Azsony

Mua đồng hồ thông minh tại Azsony
Mua đồng hồ thông minh tại Azsony

Nếu bạn là một người thích những sản phẩm của Sony nói chung và đồng hồ thông minh của Sony nói riêng. Bạn nên đến Azsony để mua đồng hồ thông minh Sony mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nếu mình muốn mua đồng hồ thông minh thì mình có thể lựa chọn một trong 10 cửa hàng, nhưng nếu mình muốn mua đồng hồ thông minh Sony thì Azsony là lựa chọn hàng đầu của mình.

Link dẫn trực tiếp đến mục Đồng hồ thông minh của Azsony:

http://azsony.com/dong-ho-sony-b1430698.html

9. Onncom

Mua đồng hồ thông minh tại Onncom
Mua đồng hồ thông minh tại Onncom

Onncom cũng thuộc top trang web bán đồng hồ thông minh rẻ và uy tín nhất bởi giá thành mặt hàng được bán thường được giảm nhiều so với giá gốc mua ngoài thị trường. Nhưng Onncom lại có khá ít sản phẩm so với các trang web trên, không có thật nhiều sự lựa chọn. Biết vậy, nhưng bạn cứ thử vào trang web này rồi xem, sẽ không thấy hối hận đâu.

Link dẫn trực tiếp đến mục Đồng hồ thông minh của Onncom: http://www.onncom.com/dong-ho-thong-minh-vi/

10. Camerathethao

Mua đồng hồ thông minh tại Camerathethao
Mua đồng hồ thông minh tại Camerathethao

Camerathethao là một thương hiệu mới và có phần chuyên về Camera. Tuy nhiên, mình đã xem qua một vài đánh giá và những sản phẩm đồng hồ thông minh của Camerathethao. Mức giá tại đây khá hấp dẫn và có phần tốt hơn so với những nơi khác. Bạn nên xem thử qua những sản phẩm đồng hồ thông minh mà Camerathethao đang kinh doanh để có thể lựa chọn phù hợp hơn.

Link dẫn trực tiếp đến mục Đồng hồ thông minh của Camerathethao: https://camerathethao.vn/tim-kiem/dong-ho-thong-minh.html

Bên trên là tổng hợp Top 10 cửa hàng bán Đồng hồ thông minh tốt nhất TPHCM mà mình tổng hợp lại giúp mình, bạn và chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn nơi mua sản phẩm đồng hồ thông minh tốt nhất tại TPHCM. Nếu bạn còn biết chỗ nào tốt hơn về chất lượng, giá cả và uy tín thì hãy bình luận bên dưới để giúp mọi người có thể có những lựa chọn tốt hơn nữa. Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá này và chúc bạn mua được đồng hồ thông minh ưng ý.

Xem thêm: Top 10 cửa hàng bán iPhone uy tín tốt nhất TPHCM