Apple đã âm thầm ra mắt iOS 10.3.2 trong rạng sáng ngày 16/5 theo giờ Việt Nam cho hàng loạt các thiết bị chạy iOS của hãng. Đay là bản cập nhập nhỏ sử lỗi và tối ưu hệ thống. Bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2.

Bài viết liên quan:

iOS 10.3.2 chính thức được Apple phát hành cho các thiết bị iOS như iPhone, iPad và ipad touch. Trong bản cập nhập mới nhất tập trung vào khắc phục lỗi tồn đọng trên phiên bản cũ và cải thiện hiệu năng và nâng bảo mật cho các thiết bị.

Ngay bây giờ bạn có thể truy cập vào Cài đặt >Cài đặt chung >Cập nhập phần mềm để tải và nâng cấp lên phiên bản iOS 10.3.2 mới nhất.

iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2

Phiên bản cập nhập iOS 10.3.2 lần này không có sự thay đổi lớn về tính năng, chủ yếu tập trung vào cải thiện ổn định cũng như tối ưu hệ thống fix toàn bộ các lỗi tồn đọng trên phiên bản cũ.

Ngoài ra để hiểu rõ hơn về bản iOS 10.3 chúng ta có thể theo dõi những tính năng mới trên iOS 10.3 mà wikimobi.vn sẽ giới thiệu lại cho các bạn ngay sau đây:

1. Tính năng Find My Airpod

Đây là tính năng giúp người dùng tìm kiếm tai nghe không dây Airpod mỗi khi để quên đâu đó. Bạn chỉ cần kích hoạt tính năng này lên và iPhone sẽ tìm vị trí của Airpod tương tự như Find My Phone. Giúp bạn dễ dàng định vị tai nghe của mình ở đâu.

2. Apple ID Profile

Đây là tính năng giúp bạn dễ dàng quản lý các loại tài khoản Apple ID, iCloud, iTunes năm bắt được xem thiết bị nào đang được đăng nhập bởi tài khoản của bạn, tiết kiệm thời gian từ việc đăng nhập, thiết lập từng tài khoản cho các thiết bị iPhone, iPad của mình.

3. Làm mới hiển thị bộ nhớ iCloud

Trong phiên bản iOS 10.3 Apple đã làm mới giao diện hiển thị dung lượng bộ nhớ iCloud giúp bạn dễ dàng biết được chính xác những ứng dụng đang chiếm tài nguyên trên tài khoản của mình. Thông tin chi tiết về các loại tập tin, thông tin cụ thể của từng ứng dụng, file lưu trữ.

4. Chế độ Theater Mode mới

Đây là chế độ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn mỗi khi xem phim trên các thiết bị iOS của mình. Màn hình sẽ được tối ưu hiển thị mỗi khi bạn xem phim giúp bạn có những phút giây giải trí trên điện thoại tuyệt vời nhất.

Trên đây là bài chia sẻ thông tin về những điểm mới trên iOS 10.3.2 của chúng tôi. Nếu bạn chưa biết cách cập nhập lên iOS 10.3.2 thì có thể tham khảo bài hướng dẫn cập nhật iOS 10.3 chi tiết bằng iTunes, OTA đã được wikimobi.vn giới thiệu ở bài viết trước đây.

Xem thêm: Khắc phục lỗi số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này