Hướng dẫn copy nhạc vào phone không cần itunes

Với những ai thấy các quy trình chép nhạc vào iPhone qua iTunes phức tạp thì có thể thử không ít lựa chọn khác là các công cụ bên ngoài.

Như Wikimobi.vn đã giới thiệu, chỉ cần một phần mềm iTunes là chúng ta đã có đủ các chức năng kết nối giữa chiếc iPhone với máy tính, trong đó có chức năng copy nhạc, copy video từ máy tính sang iPhone. Tuy nhiên với những ai thấy các quy trình đồng bộ trên iTunes phức tạp và muốn thử các lựa chọn khác thì cũng không phải thiếu công cụ bên ngoài.

Ví dụ như phần mềm CopyTrans Manager mà Wikimobi.vnsắp chỉ dẫn qua dưới đây, đó là công cụ khá thuận tiện để copy nhạc MP3 và một số định dạng video từ máy tính vào iPhone, bao gồm cả các file định dạng nhạc chuông. Và đó là một lựa chọn tham khảo khá hoàn hảo nếu chúng ta từng thử dùng iTools hoặc WALTR.

Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone không cần iTunes miễn phí

Bước 1: Truy cập địa chỉ copytrans.net/download (hoặc bấm vào đây) và bấm nút Download để tải về file cài đặt CopyTrans Manager.

Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone không cần iTunes: Truy cập địa chỉ copytrans.net/download (hoặc bấm vào đây) và bấm nút Download để tải về file cài đặt CopyTrans Manager.

Bước 2: Mở file cài đặt vừa tải về, đọc và đánh dấu đồng ý điều khoản sử dụng rồi chúng ta bấm Install.

Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone không cần iTunes: Mở file cài đặt vừa tải về, đọc và đánh dấu đồng ý điều khoản sử dụng rồi chúng ta bấm Install.

Bước 3: Để hệ thống kiểm tra đường truyền Internet.

Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone không cần iTunes: Để hệ thống kiểm tra đường truyền Internet bằng cách bấm nút Test connection.
Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone không cần iTunes: Bấm OK với đề nghị mở tường lửa cho phép phần mềm hoạt động.

Bước 4: Bấm nút Install tương ứng với phần mềm CopyTrans Manager.

Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone không cần iTunes: Bấm nút Install tương ứng với phần mềm CopyTrans Manager.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, chúng ta đã có thể bấm Start với CopyTransManager.

Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone không cần iTunes: Sau khi cài đặt xong, chúng ta đã có thể bấm Start với CopyTrans Manager.

Bước 6: Mở CopyTrans Manager lên và cắm cáp iPhone vào máy tính, chúng ta sẽ thấy rất dễ sử dụng. Việc chép nhạc vào iPhone chỉ qua đúng 2 thao tác, bấm Add để thêm file nhạc mong muốn vào danh sách và bấm Update để đưa vào iPhone.

Xem thêm:   Tổng hợp 7 mẹo sử dụng 3D Touch trên iphone
Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone không cần iTunes: Mở CopyTrans Manager lên, nếu là lần đầu sẽ có cửa sổ giới thiệu và chúng ta hãy bấm Start.
Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone không cần iTunes: Việc chép nhạc vào iPhone chỉ qua đúng 2 thao tác, bấm Add (1) để thêm file nhạc mong muốn vào danh sách và bấm Update (2) để đưa vào iPhone.
Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone không cần iTunes: Đây là giao diện chọn file nhạc từ máy tính.

Xem thêm:

Rate this post