Giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

iPhone XR là phiên bản rẻ tiền của năm 2018. Nếu như hai bản còn lại là iPhone XS và XS Max thì XR có giá bán rẻ hơn tuy nhiên máy cũng bị Apple cắt giảm đi nhiều chi tiết. Vậy thì với những khác biệt trong thiết kế, camera,….thì liệu iPhone XR cũ có còn đáng mua. Hãy cùng đánh giá chi tiết  iPhone XR trong bài viết dưới đây!

Đánh giá iPhone XR

Đánh giá iPhone XR

Đánh giá iPhone XR về thiết kế

Thiết kế là yếu tố đầu tiên giúp bạn phân biệt ba phiên bản iPhone XR/XS/XS Max. Nếu như bộ đôi XS/XS Max có thiết kế hiện đại chuẩn xu hướng thì iPhone XR lại có tư tưởng thiết kế của một chiếc iPhone truyền thống. 

Đánh giá iPhone XR cũ về thiết kế thì máy có hai mặt lưng kính, khung nhôm nguyên khối, trong khi đó XS và XS Max là khung thép không gỉ. iPhone XR có tư tưởng thiết kế truyền thống nên khi nhìn từ mặt sau máy rất giống chiếc iPhone 8 bởi cả hai chỉ có 1 camera ở mặt lưng. 

iPhone XR rất giống chiếc iPhone 8 bởi cả hai chỉ có 1 camera ở mặt lưng

iPhone XR rất giống chiếc iPhone 8 bởi cả hai chỉ có 1 camera ở mặt lưng

Một điểm cộng rất lớn ở điện thoại iPhone XR cũ đó là iPhone XR có rất nhiều lựa chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn. Máy bán ra với 6 lựa chọn màu sắc là: Điện thoại iPhone XR đen, iPhone XR đỏ, xanh, vàng, trắng và cam. Trong đó bản màu cam rất được ưa thích trong năm 2018. iPhone XR cũng được bán ra với 3 lựa chọn bộ nhớ là iPhone XR 64GB, 128GB và 256GB. 

Máy bán ra với 6 lựa chọn màu sắc: đen, trắng, xanh, cam, vàng, đỏ

Máy bán ra với 6 lựa chọn màu sắc: đen, trắng, xanh, cam, vàng, đỏ

Ngoài ra trên thế giới còn phiên bản iPhone XR cũ chạy được 2 sim vật lý phân phối tại thị trường Trung Quốc. Đánh giá iPhone XR 2 sim hay đánh giá iPhone XR 2 sim vật lý hoàn toàn giống nhau giữa các thị trường. 

Xem thêm:   Có thực sự chất lượng và đột phá?

Bạn có thể truy cập website của Wikimobi điện thoại để cập nhật giá bán iPhone XR cũ. 

Đánh giá iPhone XR cũ về công nghệ hiển thị

iPhone XR có công nghệ màn hình IPS LCD với độ phân giải chỉ dừng lại là HD+

iPhone XR có công nghệ màn hình IPS LCD với độ phân giải chỉ dừng lại là HD+

Công nghệ màn hình tiếp tục là thông số Apple cắt giảm để bán iPhone XR với giá rẻ hơn hai phiên bản còn lại. Máy chỉ được trang bị công nghệ màn hình IPS LCD với độ phân giải chỉ dừng lại là HD+. Công nghệ này giống hoàn toàn với chiếc iPhone 8/8Plus ra mắt trước đó 1 năm. So sánh mức giá bán của iPhone XR cũ với mặt bằng chung thì công nghệ này kém hơn, tuy nhiên Apple luôn biết tuỳ biến để chiếc iPhone XR không khác biệt nhiều với màn hình Full HD+. Đánh giá iPhone XR  cũ thì công nghệ màn hình Retina trên XR cho bạn góc nhìn rộng, màu sắc hiển thị sâu và nhìn rất trung thực. Đặc biệt công nghệ màn hình giúp điều chỉnh ảnh sáng theo nhiệt độ môi trường để bạn nhìn lâu không bị mỏi mắt. 

Đánh giá iPhone XR cũ về cấu hình

iPhone XR vẫn được trang bị con chip Apple A12 mạnh mẽ năm 2018

iPhone XR vẫn được trang bị con chip Apple A12 mạnh mẽ năm 2018

iPhone XR bị cắt giảm một vài thông số tuy nhiên yếu tố cốt lõi với một chiếc là cấu hình thì iPhone XR vẫn thuộc hàng TOP đầu hiện nay. Đánh giá iPhone XR 64GB và đánh giá iPhone XR 128GB về hiệu năng, máy được trang bị con chip Apple A12, điểm hiệu năng đo được vẫn đạt gần 400.000 điểm. Cấu hình của XR tương đương với XS/XS Max. Đánh giá iPhone XR thì bạn sẽ có những trải nghiệm điện thoại nhanh, mượt, chiến game nặng sẽ không có bất kỳ độ trễ nào. Mua iPhone XR ở thời điểm hiện tại bạn có thể yên tâm dùng trong 4 đến 5 năm. 

Xem thêm:   Cách tắt âm chụp ảnh Samsung đơn giản: Tham khảo ngay

Đánh giá iPhone XR về camera

iPhone XR chỉ được trang bị 1 camera 12MP

iPhone XR chỉ được trang bị 1 camera 12MP

iPhone XR chỉ được trang bị 1 camera tuy nhiên khi đánh giá iPhone XR thì chất lượng chụp hình trên máy vẫn thuộc top đầu hiện nay. Điểm ăn tiền khi nhắc đến camera của XR đó là chất lượng ảnh thu lại có độ chi tiết rất cao. Chipset hỗ trợ xử lý hình ảnh rất tốt. Máy ảnh có thể xử lý 1 ngàn tỷ hoạt động trong mỗi bức hình. Đánh giá nhanh thì máy ảnh chụp hình bắt nét nhanh, cần bằng sáng hài hoà nhìn rất thuận mắt. Chưa hết ống kính trên iPhone XR còn hỗ trợ chống rung OIS, quay video 4K chất lượng cao. 

Đánh giá iPhone XR về pin

Đánh giá iPhone XR thì XR là một trong số ít những chiếc iPhone có hiệu năng sử dụng pin tốt. Máy có con chip hiệu năng cao, tiến trình chỉ 7nm kết hợp với máy chỉ dùng màn hình IPS tiết kiệm điện nên khi dùng iPhone XR bạn sẽ thoải mái trong một ngày dài với tần suất cao. Đối với một chiếc iPhone cao cấp như iPhone XR thì hiệu năng pin tốt là điều rất cần thiết. 

Điện thoại iPhone XR giá báo nhiêu?

Với mức giá rẻ chỉ khoảng 9 triệu thì iPhone XR rất đang mua hiện tại 

Với mức giá rẻ chỉ khoảng 9 triệu thì iPhone XR rất đang mua hiện tại

Như đã nói ở trên thì iPhone XR là phiên bản giá rẻ của năm 2018. Ở thời điểm hiện tại khi mà Apple đã dừng sản xuất những phiên bản máy mới nên việc mua iPhone XR cũ được ưa chuộng hơn. iPhone XR cũ đang được giao bán với mức giá rất tốt chỉ từ 9 triệu đồng. Tuỳ từng phiên bản bộ nhớ, màu sắc mà giá bán sẽ chênh lệch nhau. Đánh giá iPhone XR 2019 thì nó vẫn rất đáng mua ở thời điểm hiện tại. 

Như vậy trong bài viết trên chúng ta đã lần lượt đi đánh giá iPhone XR tuy bị cắt giảm một vài thông số về thiết kế, màn hình, camera nhưng với giá bán rẻ và cấu hình mạnh thì iPhone XR vẫn rất đáng mua ở thời điểm hiện tại. 

Hàng nghìn tin đăng bán iPhone XR cũ giá rẻ, thanh lý iPhone tại Wikimobi Điện thoại. Truy cập ngay!

iPhone XR cũ

Rate this post